Ngày hội hiến máu tình nguyện

08/09/2014 - 08:54

Vừa qua, tại Công ty TNHH Điện tử Foster VN, Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống tỉnh Bình Dương (thuộc Hội LHTN tỉnh) phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên và BCH Công đoàn Công ty Foster tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện tỉnh Bình Dương lần I, năm 2014. Ngày hội đã thu hút sự tham gia của hơn 500 TNCN công ty. Kết quả đã thu được 150 đơn vị máu đạt chất lượng. Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện, các bạn TNCN còn được hòa mình vào các trò chơi, các gian hàng giảm giá, cắt tóc miễn phí, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá tri5; đồng thời, được giao lưu với các bác sĩ để hiểu về những lợi ích của việc hiến máu và tư vấn sức khỏe miễn phí.

Tại ngày hội, Công ty TNHH MTV Dũng Sài Gòn đã tặng 1.000 phiếu giảm giá 30% khi sử dụng dịch vụ tại công ty, Rạp Film Empire tặng 1.000 voucher trị giá 25 triệu đồng khi xem Film tại rạp.

Dịp này, Hội LHTN Công ty Foster đã thành lập CLB Ngân hàng máu sống Foster, với tôn chỉ “Khi cộng đồng cần, chúng ta có. Khi ta cần, cộng đồng luôn ở bên ta”, với nhiều thành viên đăng ký tham dự. Đây là một nghĩa cử hết sức cao đẹp của TNCN Công ty Foster.

T. T

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN