Ngày hội “Thanh niên công nhân làm theo lời Bác”

15/06/2015 - 04:35

Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển TNCN Trung ương Đoàn phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh BD vừa tổ chức khai mạc Ngày hội “TNCN làm theo lời Bác”. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích và khích lệ TNCN tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Các hoạt động diễn ra trong ngày hội gồm: Nói chuyện chuyên đề “TNCN với Bác Hồ”, triển lãm “TNCN làm theo lời Bác”, tư vấn và giới thiệu việc làm, tư vấn pháp luật và sức khỏe sinh sản, bán hàng giảm giá, triển lãm hình ảnh về Bác Hồ, thi lái xe an toàn, tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, khám bệnh và phát thuốc miễn phí, tổ chức trò chơi dân gian có thưởng, chương trình văn nghệ…
Tại lễ khai mạc, Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh đã ra mắt Câu lạc bộ Kết nối TNCN với mục đích xây dựng lực lượng tuyên truyền trong TNCN. Câu lạc bộ có số lượng ban đầu là 50 thành viên đại diện cho các công ty và khu nhà trọ trên địa bàn TX.Bến Cát.
Dịp này, Trung tâm Hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ tỉnh cũng đã khai trương Thư viện TNCN. Thư viện có 150 đầu sách về các đề tài văn học, kiến thức, kỹ năng sống; đặc biệt là các bộ sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Thư viện sẽ phục vụ TNCN vào các buổi tối trong tuần và chủ nhật hàng tuần.

PV

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN