Ngày hội thể thao văn hóa Công ty Astro Engineering 2019

06/05/2019 - 14:39

(LĐBD) - Ngày 5/5/2019, Công đoàn Công ty Astro tổ chức Hội thao năm 2019. Hơn 500 vận động viên toàn công ty tham gia tranh tài bóng đá, kéo co, nhảy bao bố…. Đây là hội thao toàn Cty tổ chức định kỳ 2 năm một lần.

 Chủ tịch CĐ Cty TNHH Astro Engineering trao cờ lưu niệm cho các đội

Hội thao Astro năm  2019 khá bài bản, chuyên nghiệp từ sân khấu, chương trình văn nghệ cho tới màn diễu hành của các đội thi; sự công tâm, trách nhiệm và đúng luật của trọng tài; thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo của các bộ phận hỗ trợ và hơn hết là tinh thần thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết, trung thực, cao thượng của hơn 500 vận động viên.

Chủ tịch CĐ Cty TNHH Astro Engineering Trần Văn Hoạt cho biết: Hội thao là dịp để cán bộ và người lao động trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong CNLĐ..

Hội thao cũng giúp BGĐ Cty với CNLĐ gần gũi hơn, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp, xây dựng công ty phát triển.

Các vận động viên thi đấu hết mình

Ông  Đào Trần Đông, Phó Chủ tịch thường trực CĐ các KCN Bình Dương nhận định: Hội thao Cty Astro năm 2019 như một giải đấu chuyên nghiệp, được tổ chức quy mô, bài bản. Hội thao được tổ chức trong dịp là tháng công nhân, các vận động viên thi đấu đoàn kết, nghiêm túc, xây dựng mái nhà chung Astro ấm áp.

Vận động viên Nguyễn Hữu Tiến, đến từ xưởng Cacbon đã cảm ơn BGĐ đã tạo điều kiện cho CĐCS tổ chức Hội thao rất bổ ích cho công nhân.

HUỲNH THỦY

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN