Nghệ sĩ Hương Lan thăm và tặng quà cho các nghệ sĩ viện dưỡng lão nghệ sĩ

14/06/2018 - 19:55

(LĐBD) - Ngày 12/6, nghệ sĩ Hương Lan cùng nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh (Tập đoàn Tân Hiệp Phát) đã có chuyến thăm bất ngờ các nghệ sĩ vang bóng một thời tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ (quận 8, TP. Hồ Chí Minh).

 Nghệ sĩ Hương Lan đi đến từng phòng hỏi thăm sức khỏe và tặng hơn 30 phần quà cho các nghệ sĩ trong viện.

 Nghệ sĩ Hương Lan trao quà cho nghệ sĩ Thiên Kim

Nghệ sĩ Hương Lan không giấu được sự xúc động khi chứng kiến những nghệ sĩ vang bóng một thời trên sân khấu nhưng về cuối đời lại có cuộc sống cơ cực, neo đơn.

Tặng quà cho nghệ sĩ Lam Sơn trong căn phòng của ông ở viện dưỡng lão.

Viện dưỡng lão hiện là nơi chăm sóc nhiều nghệ sỹ nổi tiếng một thời như nghệ sỹ Diệu Hiền, Hoài Dung, Ngọc Đáng, Thiên Kim, Đức Hiền, Bạch Hoa… là những nghệ sĩ đã nhiều năm cống hiến cho nghề, cho khán giả. Khi tuổi xế chiều, có người đơn chiếc, cũng có người có con cháu đầy đủ nhưng vẫn muốn được ở lại đây vì họ nhớ gánh hát, nhớ tình nghệ sĩ.

Nữ nghệ sĩ đã chuẩn bị một bữa cơm trưa cùng ăn với các nghệ sĩ.

Trước đó, ngày 2/6, nghệ sĩ Hương Lan đã tổ chức thành công đêm liveshow “Một đời sân khấu” với sự tài trợ chính của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh. Đây liveshow lớn nhất trong cuộc đời ca hát của nữ nghệ sĩ này nhằm kỷ niệm hơn 50 năm ca hát. Đây cũng là liveshow để tưởng nhớ, tri ân cố nghệ sĩ Hữu Phước- người cha kính yêu của Hương Lan nhân dịp cải lương tròn 100 năm hình thành và phát triển.

Hoàng Lan

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN