Nghi can giết bảo vệ ở FPT Bình Dương ra đầu thú

12/03/2018 - 09:13

(LĐBD) - Theo công an tỉnh Bình Dương, nghi can giết nam nhân viên bảo vệ ở Công ty cổ phần viễn thông FPT, chi nhánh Bình Dương (phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã ra đầu thú tại cơ quan Công an xã Lale, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai.

 Hiện trường vụ án mạng.

Đối tượng này đang được di lý về Bình Dương để tiếp tục điều tra làm rõ. Danh tính nghi phạm được xác định là Đỗ Long (23 tuổi, quê Gia Lai). Khi vụ việc mới được phát hiện, thông tin các bên liên quan cung cấp cho công an đã nhầm lẫn cho rằng nạn nhân là Đỗ Long. Sau khi trích xuất camera và xác minh, cơ quan điều tra xác định lại nạn nhân là Nguyễn Văn Đông, (21 tuổi, thường trú tại Đồng Tháp) và nghi can chính là Đỗ Long đồng nghiệp của nạn nhân.

Theo thông tin điều tra ban đầu, anh Nguyễn Văn Đông và Đỗ Long cùng là bảo vệ của Công ty Bảo Thiên Long, và cả hai được phân công bảo vệ ở công ty cổ phần FPT chi nhánh Bình Dương. Trong thời gian làm việc tại đây, hai người đã nhiều lần phát sinh mâu thuẫn.

Đêm 9/3, hai người tiếp tục mâu thuẫn, lúc này Long đã dùng dao đâm nhiều phát vào người anh Đông khiến anh Đông chết tại chỗ. Sau đó  Long bỏ trốn về Gia Lai.

 Nghi can Đỗ Long

Đến 22 giờ ngày 10/3 đối tượng Long đã ra Công an xã Lale, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai đầu thú. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đang di lý đối tượng Long về Bình Dương để tiếp tục điều tra làm rõ.

Đình Trọng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN