Người dân gom bia bị đổ ra đường giúp tài xế

13/07/2018 - 11:00

(LĐBD) - Lực lượng dân quân bảo vệ hiện trường, còn người dân xung quanh xúm lại gom những thùng bia đổ trên đường lại giúp tài xế khi xe bị nạn.

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 13-7 trên đường ĐT 743 đoạn qua phường Bình Hòa, Tx Thuận An, Bình Dương.

Người dân đã giúp tài xế gom bia giúp tài xế khi hoạn nạn.

Vào thời điểm trên, xe tải biển số TP HCM đang lưu thông trên đường ĐT 743. Khi đến phường Bình Hòa, Tx Thuận An đang ôm cua do tránh một xe khác khiến xe mất thăng bằng làm hàng chục thùng bia rơi xuống đường.

Rất may xe tải không bị lật và khi xảy ra vụ việc trên đường vắng người nên không ai bị thương vì sự cố này. Tại hiện trường, xe tải dừng lại giữa đường, hàng chục thùng bia đổ tràn.

Điều đáng nói, tai nạn xảy ra đã không có tình trạng hôi của. Anh Lê Trung Kiên -  người dân tại hiện trường cho biết “khi tài xế trẻ đang lo lắng vì thiệt hại của vụ tai nạn đứng bối rối không biết làm gì thì lực lượng chức năng đã đến bảo vệ hiện trường, sau đó người dân xung quanh và người đi đường đến thu gom những chai bia còn lành lặn cho tài xế”.

Người dân còn nhanh chóng dọn dẹp sạch sẽ mặt đường để người tham gia giao thông không bị ảnh hưởng. Sau hơn một giờ, toàn bộ số bia được đưa vào lề đường rồi xếp trở lại lên xe tải. Sự việc trên làm ấm lòng tài xế trong lúc hoạn nạn và cho thấy hành động đẹp của người dân tại Bình Dương khi tham gia giao thông.

Đinh Văn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN