Nguyễn Thị Hương, gương đảng viên tiêu biểu TBS Group

09/06/2018 - 13:42

(LĐBD) - Gần một nửa trong số 200 đảng viên của Tập đoàn TBS là những người có nhiều thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất– kinh doanh, được đồng nghiệp tín nhiệm, yêu mến.

Tuy mỗi người có hoàn cảnh và vị trí công việc khác nhau, song họ đều có điểm chung là có tinh thần trách nhiệm cao, luôn tiên phong trong công việc, có ý chí phấn đấu không ngừng.

 Chị Hương(bên phải) hướng dẫn đồng nghiệp

Trong đó, đảng viên Nguyễn Thị Hương, Phó Quản đốc Phân xưởng sản xuất Chặt dán 1, Nhà máy sản xuất túi xách là một điển hình tiêu biểu.

Là nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và gương mẫu trong công việc, chị Hương không những tận tâm giúp đỡ và động viên những công nhân có tay nghề yếu, hướng dẫn việc sử dụng tiết kiệm và hiệu quả nguyên liệu trong sản xuất; mà còn luôn khuyến khích công nhân trong xưởng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn.

Chị Hương kể: “Trước đây, tôi làm việc cho DN giày da nước ngoài. Với mong muốn góp phần xây dựng, phát huy thương hiệu hàng Việt Nam nên tôi chuyển đến làm việc tại nhà máy sản xuất túi xách thuộc Công ty cổ phần đầu tư Thái Bình, là DN có vốn đầu tư trong nước.

Nhờ không ngừng nỗ lực phấn đấu, năm 2013 chị Hương đã được kết nạp vào Đảng.

Đánh giá về chị, anh Cao Văn Minh– Phó bí thư Đảng ủy Công ty, cho biết: “Trong công tác, chị Hương là người chịu khó học hỏi và có nhiều sáng kiến có giá trị phục vụ cho công tác quản lý vận hành của đơn vị, được Công ty đánh giá cao. Còn trong chi bộ, đồng chí Hương là người được các đảng viên tín nhiệm, quý mến.

Trần Công Chánh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN