Nguyễn Thị Thơ, nữ đảng viên tiêu biểu của TBS Group

09/06/2018 - 13:42

(LĐBD) - Chị Nguyễn Thị Thơ, Phó Giám đốc Kho vận– Nhà máy túi xách – TBS GROUP là một điển hình tiên tiến đáng được mọi người học tập, làm theo.

Chị Thơ (đứng, bên trái) hướng dẫn đồng nghiệp

Năm 2017, chị Thơ là một trong những gương tiêu biểu của Chi bộ Nhà máy sản xuất túi xách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tục 2016-2017, được Đảng bộ Công ty cổ phần đầu tư Thái Bình khen thưởng.

Chị Thơ không những có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nghiêm túc trong việc tự rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ mà còn có nhiều sáng kiến trong lao động sản xuất, góp phần cùng nhân viên cung cấp vật tư nhanh nhất cho các bộ phận sản xuất khác tại nhà máy một cách khoa học, tiết kiệm thời gian.

Theo chị Thơ, học Bác từ những điều bình dị hằng ngày trong thực tiễn công việc, dù rằng mỗi người mỗi việc nhưng có ý thức và nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc thì sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

Chị luôn tận tâm chỉ bảo nhân viên trong công việc, để họ thấy được trách nhiệm và thêm yêu nghề, yêu ngành, từ đó phát huy sức mạnh tập thể, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh.

Ông Nguyễn Đình Nhuần, Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần đầu tư Thái Bình cho biết: Là DN hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giày da và túi xách với gần 45 ngàn người lao động, Đảng bộ Công ty hiện có hơn 200 đảng viên, hầu hết là những cá nhân ưu tú, là cán bộ có trình độ và công nhân có tay nghề cao. Thời gian qua, Đảng bộ công ty đã lãnh đạo tổ chức chính trị, đoàn thể chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần, giải quyết hài hòa lợi ích cho người lao động.

Trần Công Chánh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN