Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1:

Nhận giải thưởng top 50 sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao 

27/12/2019 - 08:15

(LĐBD) - Chương trình vinh danh giải thưởng “Sao vàng Đất Việt” – “Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Chất lượng cao được người Việt tin dùng” năm 2019 vừa được tổ chức.

Chương trình do Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Hội Truyền thông số Việt Nam, Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Công ty cổ phần truyền thông Mix Việt Nam phối hợp tổ chức.

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Ngọc Bảo Long, đại diện bệnh viện HMVP 1 nhận giải thưởng Top 50 thương hiệu nổi tiếng 

Chương trình tổ chức thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp tích cực lao động sản xuất và sáng tạo đổi mới không ngừng để cung cấp cho thị trường những nhãn hiệu, sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo, phục vụ đời sống nhân dân và đóng góp tích cực vào sự phát triển nền kinh tế đất nước.

Sau nhiều tháng khảo sát và chọn lọc nghiêm túc và khách quan, hội đồng bình xét của Chương trình đã lựa chọn được 100 doanh nhân – thương hiệu có ảnh hưởng, dịch vụ tốt, uy tín cao với người tiêu dùng 2019. Trong đó,  Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 vinh dự nhận giải thưởng Top 50 thương hiệu nổi tiếng và được người Việt tin dùng trong năm 2019.

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Ngọc Bảo Long, Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 chia sẻ: Với phương châm “Tận tâm chăm sóc” sức khỏe cho cộng đồng, Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 luôn nỗ lực không ngừng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Với giải thưởng danh giá này, Bệnh viện sẽ cố gắng hơn nữa trong thời gian tới để tiếp tục nhận được sự tin yêu của cộng đồng”.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 tọa lạc tại Thành phố Thủ Dầu Một

Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 tọa lạc tại TP TDM tỉnh Bình Dương. Với quy mô 200 giường, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề. Bệnh viện có các chuyên khoa gồm Khoa cấp cứu – Hồi sức tích cực, Khoa khám bệnh, khoa xét nghiệm, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa Thận nhân tạo, khoa Nội, Khoa Ngoại, Sản phụ khoa, Khoa Nhi, Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức, khoa Y học cổ truyền, Phục hồi chức năng – Vật lý trị liệu, khoa Dược và khối dịch vụ hỗ trợ. Bệnh viện được người dân trong và ngoài tỉnh tin tưởng lựa chọn.

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN