Nhãn hàng Trà Xanh Không Độ đồng hành với cuộc thi Business Ideas

03/03/2019 - 09:47

(LĐBD) - Ngày 2/3/2019 đã khai mạc Cuộc thi Business Ideas – Ý tưởng kinh doanh mùa 3 – 2019 do Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh, sáng tạo, khởi nghiệp cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng.

Sinh viên và khách mời tại Lễ phát động. Ảnh: Thanh Sơn

Nhãn hàng Trà Xanh Không Độ hân hạnh được đồng hành cùng cuộc thi này.

Chủ đề dự thi năm nay bao gồm: Sản xuất, thương mại, dịch vụ, công nghệ thông tin – viễn thông…và các ý tưởng mang tính phục vụ cộng đồng, bảo về môi trường. Đối tượng dự thi năm nay được mở rộng cho sinh viên cao đẳng, đại học toàn quốc và du học sinh Việt Nam với tổng giải thưởng gần 250 triệu đồng.

 Toàn cảnh buổi lễ

Ban giám khảo cuộc thi là các doanh nhân, nhà quản lý có uy tín cũng vừa là người đồng hành, truyền lửa, hướng dẫn hiện thực hóa các dự án. Các dự án tham gia thi sẽ được đánh giá và chấm điểm dựa trên tiêu chí kinh tế lẫn yếu tố mang tính xã hội, cộng đồng.

Các doanh nghiệp rất hỗ trợ các ý tưởng sáng tạo trẻ

Cuộc thi còn là môi trường học tập và sinh hoạt bổ ích giúp sinh viên cọ xát thực tế, nâng cao nền tảng kiến thức, xây dựng và hoàn thiện bản thân. Các bạn còn có cơ hội gặp gỡ, học hỏi, thuyết phục những doanh nhân- nhà đầu tư giúp hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp của mình. 

Cuộc thi nhận bài đăng ký đến hết ngày 6/4/2019.

 Các bạn trẻ thích thú với Sản phẩm Trà Xanh Không Độ loại bỏ túi mới.

Sau thành công của 2 mùa thi 2017, 2018, Business Ideas đã tiếp sức cho nhiều ý tưởng sáng tạo, giúp sinh viên hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp.

Hoàng Chương

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN