Phóng sự ảnh

Nhiếp ảnh gia Huỳnh Mỹ Thuận tri ân mẹ cha qua những khung hình 

18/08/2018 - 17:13

(LĐBD) - Trong hàng chục ngàn tấm ảnh anh đã chụp trên mọi miền Tổ quốc, hình ảnh mẹ, cha được Nhiếp ảnh gia Huỳnh Mỹ Thuận khắc họa không chỉ thể hiện cái “hồn cốt” của tác phẩm, “độc, lạ” ở góc chụp; mà còn đậm chất nhân văn tình người khiến người xem luôn dâng đầy cảm xúc.

Ảnh chân dung mẹ, cha của anh rõ đến từng cen ti mét; có nội tâm chiều sâu của đôi mắt, có chất dân dã, mộc mạc, khỏe khoắn của thôn quê; đong đầy tình người, tình đời trong cuộc sống thuần Việt.

“Những tấm ảnh chụp chân dung người già cao tuổi, như một sự tri ân. Họ như ba mẹ mình cả đời làm lụng khó nhọc nuôi con trưởng thành khôn lớn”, Huỳnh Mỹ Thuận chia sẻ

Hơn 25 chân bước tay bấm máy, chưa đủ để trở thành tấm thẻ số 1 trong làng nhiếp ảnh Việt Nam, song Nhiếp ảnh gia Huỳnh Mỹ Thuận được nhiều bạn bè nể phục. Nể anh vì anh lao động với tất cả niềm đam mê máu thịt với nghề. Phục anh vì có những tác phẩm không hòa lẫn, chỉ cần nhìn, bạn đọc đã rung cảm trái tim.

Nhân Mùa Vu lan báo hiếu, Lao động Bình Dương trân trọng giới thiệu đến bạn đọc chùm ảnh- Mẹ- Cha của Nhiếp ảnh gia Huỳnh Mỹ Thuận

 Đôi mắt linh cảm

 Lão nông

 Niềm vui xuân đến

 Niềm vui tuổi già

Hạnh phúc đơn sơ

Công việc hằng ngày của Mẹ

 Lạc quan

 Niềm vui bên mẹ

Nhiếp ảnh gia Huỳnh Mỹ Thuận

Mai Thắng (Thực hiện)

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN