Nhiều hoạt động trong Tháng công nhân

05/05/2015 - 09:05


CNLĐ tham gia các hoạt động trong Tháng công nhân
 

Tháng công nhân và Tuần lễ TNCN tỉnh Bình Dương đang được các cấp công đoàn trong tỉnh triển khai sâu rộng đến toàn thể CNLĐ trên địa bàn tỉnh, với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, thiết thực, mang lại lợi ích trực tiếp cho NLĐ và sự phát triển của doanh nghiệp.
Năm nay, LĐLĐ tỉnh đã chỉ đạo LĐLĐ huyện, thị, thành phố, công đoàn ngành và công đoàn các khu công nghiệp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho CNLĐ. Theo đó, LĐLĐ thị xã Thuận An sẽ tổ chức giải bóng đá mini, giải cầu lông và đi thăm CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, CN bị tai nạn lao động. Công đoàn các KCN Bình Dương và Công đoàn KCN VSIP ngoài việc tổ chức hội thao trong CNLĐ còn phối hợp tặng quà và đưa CNLĐ bị TNLĐ đi tham quan, nghỉ dưỡng, Công đoàn ngành Dệt may, công đoàn các KCN Bến Cát, LĐLĐ thị xã Dĩ An, LĐLĐ huyện Bắc Tân Uyên…đều tổ chức giải bóng đá mini…Riêng LĐLĐ tỉnh, ngoài việc tổ chức giải bóng đá mini còn phối hợp với Tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức lễ phát động Tháng công nhân và Tuần lễ TNCN tại Quảng trường Trung tâm Hành chính tỉnh, với gần 500 CNLĐ và cán bộ công đoàn các cấp tham dự.
Với những hoạt động có ý nghĩa trên, Tháng công nhân và Tuần lễ TNCN tỉnh Bình Dương sẽ tạo được sức lan toả trong toàn xã hội và thực sự có ý nghĩa đối với NLĐ, tạo không khí thi đua sôi nổi trong CNLĐ, qua đó khẳng định được vai trò, vị trí của tổ chức công đoàn trong hệ thống chính trị- xã hội, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế tỉnh nhà.

N. Thảo
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN