Nhóm "hiệp sĩ" Lê Thanh Hải vừa bắt được kẻ lừa đảo chiếm đoạt chiếc xe Vision tại Thủ Dầu Một 

08/11/2019 - 07:51

(LĐBD) - Chiều 7/11, "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải cho biết, đội của anh vừa bàn giao đối tượng Trần Tú Xuyên (SN 1989, quê Kiên Giang) cho Công an xã Sông Trầu (Trảng Bom, Đồng Nai)

Trước đó, ngày 1-11, chị Nguyễn Thị Ý Như ( sinh năm 1998, quê Kiên Giang) trình báo đội "hiệp sĩ" về việc chị vừa bị một đối tượng nữ tên Trang lừa chiếm đoạt chiếc xe Vision 68C1-53075 của mình.

Người áo vàng là Trần Tú Xuyên được các hiệp sĩ đưa về bàn giao cho công an.

Chi Như cho biết, người phụ tên Trang nói trên hứa là chở chị Như đi xin việc bằng chiếc xe Vision của chị Như. Khi chở chị Như đến khu vực chợ Phú Mỹ( P. Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một ), thì Trang nói với chị Như là xuống xe, chờ Trang đi lấy đồ gần đó, rồi sẽ quay lại ngay.

Do chị Như cả tin, mất cảnh giác nên đã nghe lời Trang, và bị Trang lừa lấy xe.

Đội "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải  qua tìm hiểu đã biết người phụ nữ tên Trang mà chị Như kể nói trên thực ra tên là Trần Tú Xuyên, đang trú ở Xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom. Các “hiệp sĩ” Lê Thanh Hải, Nguyễn Hoàng Vũ, Lê Quốc Nhã và Nguyễn Thanh Long đã phối hợp cùng Công an xã Sông Trầu vây bắt Trần Tú Xuyên.

Sau khi bị bắt, Trần Tú Xuyên đã thừa nhận hành vi lừa đảo lấy xe của chị Như. Xuyên còn khai thêm là cô ta đã lừa chiếm đoạt xe của 1 cô gái khác ở phường Thuận Giao, Tx. Thuận An, Bình Dương.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Của Trần Tú Xuyên.

Thanh Trung

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN