One shot với thử thách “Ngon khó cưỡng” khiến bộ 3 HLV quyền lực nổi trận lôi đình

18/11/2018 - 18:05

(LĐBD) - Thử thách 5 giây với one shot để chuyển tải thông điệp “Ngon khó cưỡng” của Trà sữa Macchiato Không Độ tại tập 6 The Face đã khiến bộ 3 HLV và 11 thí sinh một phen chao đảo.

Nổi tiếng trên truyền thông với nhiều vai trò như Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát, diễn giả, người viết sách và là người thừa kế doanh nghiệp tỉ đô từ gia đình, nữ giám khảo Trần Uyên Phương đã tạo ấn tượng với chương trình The Face ngay lập tức.

11 thí sinh bước vào vòng thử thách diễn tả thông điệp của nhãn hàng qua nét mặt “Ngon khó cưỡng” trong 5 giây với sản phẩm là Trà sữa Macchiato Không Độ.

 Cách diễn đơ của Quỳnh Anh khiến Hoàng Yến cáu tiết.  “chị muốn nhét chai trà sữa vào mồm em quá!”.

Tuấn Kiệt với màn đọc thoại “lên gân” có chút cứng nhắc nên đã bị Host Nam Trung nổi tiếng đanh đá “vỗ mặt”: “Cách diễn của em rất là đa cấp!”.

Minh Hằng tự nhận xét 15 phút đầu của nhóm mình là thảm hoạ.

 ban giám khảo

Giám khảo Trần Uyên Phương đặt ra câu hỏi cho từng vị HLV và truyền tải thông điệp chính thức mà nhãn hàng muốn gửi gắm là hiện đại, trẻ trung nhưng phải tạo được ấn tượng và đột phá. Làm sao để thể hiện được vị ngon khó cưỡng để người xem có thể cảm nhận được vị ngon của sản phẩm.

HLV Hoàng Yến bảy tỏ lòng ngưỡng mộ với giám khảo Uyên Phương, cô cho biết mình đã đọc cuốn “Chuyện nhà Dr Thanh” và “Vượt lên người khổng lồ” của nữ tác giả Uyên Phương, đồng thời rất hâm mộ những người phụ nữ bản lĩnh.

 Nụ cười rạng rỡ của vị giám khảo khó tính trên ghế nóng.

Giám khảo Uyên Phương bắt lỗi rất chính xác thí sinh của team Hoàng Yến chỉ có một người uống sản phẩm thật, còn lại mãi diễn mà không uống nên tạo cảm giác giả tạo cho người xem. Team của Thanh Hằng được cô đánh giá cao bởi sự sáng tạo thông qua những cứ hất mặt sang phải, tạo sự liền mạch cho cú quay one shot. Biểu cảm của Thanh Hằng khiến giám khảo Trần Uyên Phương- đại diện thương hiệu thích thú vỗ tay.

Team của HLV Thanh Hằng là đội chiến thắng.

Hoàng Lan

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN