Ông Lê Nho Lượng giữ chức Bí thư chi bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương NK 2020- 2023 

25/03/2020 - 12:41

(LĐBD) - Chi bộ Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Công đoàn Bình Dương vừa tổ chức Đại hội NK 2020 -2023. Ông Nguyễn Đình Khánh - Bí thư Đảng uỷ, PCT LĐLĐ tỉnh BD đã đến dự đại hội cùng các đảng viên trong chi bộ.

Hiện nay Chi bộ nhà trường có 05 đảng viên. Nhiệm kỳ qua, chi bộ luôn đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ, tạo nên sự đồng lòng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Chi bộ, quản lý điều hành của Ban Giám hiệu, xây dựng đội ngũ lao động giỏi chuyên môn, xây dựng nhà trường thành đơn vị có uy tín cao trong dạy nghề, tạo việc làm cho học viên ...

Nhờ vậy, Chi bộ đã lãnh đạo tốt các hoạt động của nhà trường, góp phần quan trọng cho các thắng lợi, thành công của Nhà trường nhiệm kỳ qua. 

Trong nhiệm kỳ, 100%  đảng viên thực hiện tốt công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí tại đơn vị.

Chi bộ đã chỉ đạo Đoàn trường phối hợp cùng phòng Công tác học sinh xây dựng và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả với phương châm “Đạo đức – Trách nhiệm – Không ích kỷ - Vì cộng  đồng” trong học sinh giúp các em có ý thức, trách nhiệm xây dựng con người mới phục vụ xã hội. Đoàn trường đã xây dựng nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa thiết thực như: về nguồn, đền ơn đáp nghĩa, hiến máu nhân đạo; tổ chức chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ….

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Nguyễn Đình Khánh biểu dương những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, ông Nguyễn Đình Khánh nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ mới, trường cần thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên nhằm nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Từng cán bộ đảng viên phải tự rèn luyện tu dưỡng đạo đức, năng lực, gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực, thường xuyên trau dồi kiến thức nghiệp vụ chuyên môn như ngoại ngữ, tin học... đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn. Thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ trong công tác kiểm điểm. Phấn đấu hàng năm Chi bộ được công nhận trong sạch vững mạnh và 100% đảng viên được công nhận là đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; phát triển ít nhất 01 đảng viên trong năm.

Đại hội cũng đã bầu ông Lê Nho Lượng giữ chức Bí thư Chi bộ NK 2020 -2023

P.Quỳnh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN