Phát hiện thêm phần thi thể người tại KP Bình Thuận 1, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương trong vụ án nghi chặt đầu người bỏ vào ba lô

18/12/2017 - 11:30

00g ngày18/12 Công an tỉnh Bình Dương đang phong tỏa và bảo vệ hiện trường vụ việc

Khu vực này,  tối cùng ngày người dân tiếp tục phát hiện thêm một phần thi thể người trong sọt rác nghi liên quan đến vụ việc phát hiện một phần thi thể người vào ngày 16/12. Một người dân chứng kiến cho biết, có khoảng 6 túi màu đen chứa các bộ phận thi thể người đang phân hủy, bốc mùi cũng được tìm thấy trong thùng rác. Vị trí phát hiện thêm các phần thi thể nạn nhân nói trên cách hiện trường vụ việc đầu người giấu trong thùng rác khoảng 1,5km; và cùng nằm trên địa bàn phường Thuận Giao, thị xã Thuận An.

Trước đó, ngày 17/12, Công an tỉnh Bình Dương đã tái tạo lại chân dung nạn nhân để xác định danh tính, truy tìm hung thủ trong vụ án nghi chặt đầu người bỏ vào ba lô. Công an cũng đã lấy lời khai của công nhân nhặt rác tên Nguyễn Văn Tiến (32 tuổi, quê An Giang)  người đầu tiên phát hiện sự việc.

Trước đó, chiều ngày 16/16, khi đi lấy rác tại đường Thuận Giao 09, khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, anh Tiến bất ngờ phát hiện một ba lô màu xanh còn mới và rất nặng, bên trong có một bao nylon màu đen, trong bao nylon là một chiếc đầu người.

Phường Thuận Giao là địa bàn đông dân cư, nhiều người lao động nhập cư sống trong hàng trăm dãy trọ, địa bàn có nhiều khách sạn, nhà nghỉ nên gây khó khăn cho công tác điều tra.

Đinh Văn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN