Phát hiện thi thể treo cổ

09/12/2014 - 11:01

Trưa ngày 24/11, người dân sống cạnh ki-ốt G1 trên đường Bình Chuẩn 2, phường Thuận Giao, thị xã Dĩ An hoảng hốt khi phát hiện một người đàn ông trong tư thế treo cổ tự tử giữa nhà.
Theo anh H, người sống cạnh ki-ốt G1 cho biết: Khoảng 11h30 cùng ngày, khi thấy cửa của gian ki-ốt khóa trái nhiều ngày, nghĩ chuyện chẳng lành nên anh đến gần và nhìn qua khe cửa nhà, thì phát hiện người đàn ông đang trong tư thế treo cổ. Anh H đã tri hô mọi người xung quanh và gọi điện báo lực lượng chức năng.
Được biết nạn nhân có tên thường gọi là Bé (quê Bến Tre, khoảng 44 tuổi), ông Bé sống tại ki-ốt này cũng hơn 2 năm, trước đây từng là bảo vệ.
Người dân cũng cho biết vào hôm thứ 7 (ngày 22/11) có gặp ông Bé, nhưng sau đó thấy cửa nhà ông Bé bị khóa, mọi người cứ tưởng ông về nhà vợ nên không để ý, đến hôm nay mới tá hỏa phát hiện ông Bé đã dùng dây dù thắt cổ chết trong phòng trọ. Người dân còn cho biết ông Bé có hai đời vợ và hiện ông đang sống với người vợ thứ 2.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tới hiện trường giải quyết vụ việc, đưa thi thể nạn nhân đi khám nghiệm tử thi.

(Tự Ba – Phùng Sơn)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN