Phó Chủ tịch UBND tỉnh BD thăm và làm việc với VNTT Bình Dương

14/10/2017 - 21:37

(LĐBD) - Chiều ngày 13-10, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh BD cùng đại diện một số sở ngành đã đến thăm và làm việc tại Cty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Việt Nam (VNTT) Bình Dương.

Tại buổi làm việc, ông Đặng Minh Hưng đánh giá VNTT Bình Dương là một Cty được thành lập và ra đời trên cơ sở hạ tầng thuận lợi, các đối tác của Cty thuộc tầm cỡ quốc tế, cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ quản trị của Cty có năng lực thích ứng với môi trường đầu tư…

 Ông Đặng Minh Hưng phát biểu tại buổi làm việc

Lãnh đạo tỉnh BD tin tưởng, VNTT sẽ đảm đương tốt công việc của mình trong đề án xây dựng Thành phố thông minh BD thời gian tới. Lãnh đạo tỉnh BD sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Cty hoạt động có hiệu quả và ngày càng phát triển, phối hợp liên kết để Cty và tỉnh BD ngày càng phát triển.

VNTT thành lập năm 2008, trên cơ sở góp vốn của 2 cổ đông lớn là Tập đoàn VNPT VN và Tổng Cty Becamex IDC. Các lĩnh vực hoạt động chính của VNTT hiện nay là cung cấp dịch vụ viễn thông; dịch vụ trung tâm dữ liệu; dịch vụ cơ- điện- nước; hạ tầng viễn thông- CNTT; quản lý IT; trung tâm phân phối và giải pháp CNTT. Hiện nay, đối tác của VNTT không chỉ trong tỉnh mà có trên cả nước.

Thảo Nguyên

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN