Phòng khám Vigor Health tổ chức Ngày hội trăng rằm cho con CNLÐ

18/09/2014 - 10:56

Trong hơn 3 giờ đồng hồ, với sự dẫn dắt dí dỏm và chuyên nghiệp của MC cùng sự góp mặt hỗ trợ của các nhân vật cổ tích do nhân viên của Phòng khám đảm nhận, chương trình đã đưa các em nhỏ vào thế giới cổ tích với câu chuyện về sự tích Tết Trung thu để nhắc nhở các em nhớ về nguồn gốc và những phong tục của ngày tết đặc biệt này. Sau đó, các em được thỏa thích vui chơi với các tiết mục hấp dẫn khác như: đố vui về con vật, khiêu vũ cùng bóng bay, nhảy tập thể... Rất nhiều quà tặng đã được trao cho các em nhỏ chiến thắng trong các trò chơi và mạnh dạn thể hiện tiết mục hát đơn ca, đọc thơ. Ngoài ra, các gia đình tham dự chương trình đều được tặng quà có giá trị gần 400.000/phần, trong đó có đèn lồng và bánh trung thu. Đây là một trong những hoạt động xã hội của Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Health với tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng do Công ty CP Vigor Abis Japan, chủ đầu tư phòng khám tài trợ chính cùng sự tham gia của các nhà tài trợ khác là: Công ty CP sữa TH True milk, Công ty 2 Ecffect, Ban quản lý KCN VSIP 1. Ngoài ra, chương trình cũng nhận được sự đóng góp của tập thể CB-CNV, bác sĩ của Phòng khám Vigor Health và một số Mạnh Thường Quân.     


Nhân viên Phòng khám Vigor Health trao quà trung thu cho các em

Vigor Health là phòng khám đa khoa đạt chuẩn quốc tế, sở hữu đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, trong đó có nhiều vị đã công tác tại các bệnh viện lớn, tu nghiệp ở nước ngoài, cùng quy trình khám, chữa bệnh chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, máy móc chuyên khoa thế hệ mới, Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Health hiện đang trở thành một điểm sáng trong lĩnh vực y tế tư nhân tại TP.HCM


Phòng khám đa khoa Vigor Health

 Ngoài ra, để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả thì Vigor Health còn có tổng đài 10 nhân viên sẵn sàng phục vụ nhu cầu tư vấn của khách hàng qua tổng đài 1900 1856 nhằm đáp ứng tốt nhất những thắc mắc trong công tác khám chữa bệnh của bệnh nhân. Bên cạnh đó, Vigor Health có mạng lưới liên kết cộng đồng y khoa trong nước và quốc tế có thể giúp bệnh nhân trong việc điều trị chuyên sâu và chuyển viện. Thông qua đó, nhân viên của Phòng khám sẽ hướng dẫn và phục vụ một cách cụ thể nếu bệnh nhân muốn chuyển sang điều trị tại các nước như: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản…, tạo nên sự yên tâm thoải mái, để người bệnh có một môi trường điều trị tốt nhất.

Tại buổi lễ, ông Trần Viết Kỳ Đức- Cố vấn đầu tư của Công ty Cp Vigor Anbis Japan cho biết: “Trong chiến lược phát triển sắp tới, Phòng khám Vigor Health hiện tại đang hoạt động tại quận 1 sẽ phát triển, mở rộng quy mô và nâng cấp thành bệnh viện. Đồng thời, chúng tôi đang kêu gọi đầu tư nước ngoài để hình thành chuỗi Phòng khám Vigor Health tại TP.HCM, Vũng Tàu, Bình Dương”.

             Hoàng Lan

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN