Phong toả tài khoản ngân hàng của lãnh đạo địa ốc Alibaba

23/08/2019 - 09:04

Tài khoản ngân hàng của ông Nguyễn Thái Lĩnh - đại diện pháp luật của Công ty địa ốc Alibaba đã bị phong toả theo yêu cầu của Cơ quan điều tra.

Nguồn tin từ Bộ Công an cho biết, Cơ quan điều tra đã yêu cầu các ngân hàng phong toả tài khoản của ông Nguyễn Thái Lĩnh - đại diện pháp luật của Công ty CP địa ốc Alibaba và bà Võ Thị Thanh Mai - phụ trách pháp lý của công ty.

Công an TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận cũng đã gửi giấy mời đến các khách hàng mua đất của Công ty Địa ốc Alibaba đến làm việc.

Ngoài ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã gửi giấy triệu tập đến một số chủ đất có quan hệ làm ăn mua bán, phân lô bán nền với Công ty Địa ốc Alibaba.

Hiện cơ quan công an các tỉnh, thành phố cũng kêu gọi khách hàng nên tỉnh táo nhận thức các sai phạm của Công ty địa ốc Alibaba và cung cấp thông tin cho cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra. 

Trước đó, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã có văn bản yêu cầu Bộ Công an vào cuộc điều tra, làm rõ những dấu hiệu sai phạm của Công ty Địa ốc Alibaba trong quá trình hoạt động.

TD

Theo Báo laodong.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN