Phú Giáo: Bất chấp biển cấm, ô tô vẫn ngang nhiên đậu xe

25/08/2020 - 08:11

(LĐBD) - Dù tuyến đường Trần Quang Diệu (phía bên hông UBND huyện Phú Giáo), đoạn từ ngã tư đường Hùng Vương, đến ngã ba đường 30/4 (trước cổng công an huyện Phú Giáo), đã được cắm biển cấm dừng, cấm đậu nhưng các ô tô vẫn ngang nhiên đậu xe..

Ngoài ra, ngay trước đường vào bộ phận một cửa của huyện có biển “khẩn cầu” với tựa đề “Khách hàng liên hệ bộ phận một cửa để làm các thủ tục có đi xe ô tô vui lòng đậu ở cổng sau”.

Tuy nhiên, khoảng 1 tuần trở lại đây, theo ghi nhận của chúng tôi, ngày nào trên tuyến đường này cũng có xe hơi ngang nhiên đậu dưới lòng đường gây khó khăn cho việc đi lại của người dân. Thậm chí, có xe còn đậu ngay lòng đường bên cạnh đường vào công an huyện, dưới chiếc biển cấm như một sự thách thức về tính nghiêm minh của luật pháp. Nhưng không có bất cứ một bóng dáng cơ quan chức năng nào kiểm tra, xử lý.

Thực tế trên cho thấy, sự thiếu tôn trọng pháp luật của các chủ xe, cùng với sự thờ ơ, vô trách nhiệm của cơ quan chức năng đã làm cho các biển cấm... đậu xe mà ngành chức năng đã thực hiện khác nào trò đùa, đưa ra cho vui, còn ai chấp hành hay không thì mặc kệ.

HOÀI PHƯƠNG

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN