Phú Giáo: Hội thi Tìm hiểu Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Luật vệ sinh an toàn thực phẩm

15/04/2015 - 09:56


Bà Nguyễn Thị Thương (bìa trái), Chi hội trưởng Chi hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
huyện Phú Giáo trao giải thí lớn tuổi nhất cho thí sinh Trần Ngọc Hải, đơn vị xã Tân Long

Tham gia hội thi có 9 đội đến từ các Tổ bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 9 xã, thị trấn trong huyện. Các đội tham gia hội thi trải qua hai phần thi: Hái hoa dân chủ các đội bốc thăm và trả lời câu hỏi do ban tổ chức đưa ra. Các câu hỏi xoay quanh nội dung của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng- Luật vệ sinh an toàn thực phẩm. Phần thi tiểu phẩm các đội thi trình bày một tiểu phẩm tự biên, tự diễn, với thời gian 20 phút. Nội dung mang tính tuyên truyền, thể hiện nhận thức của người dân về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, đấu tranh phê phán các hành vi gian lận trong sản xuất kinh doanh…
Qua hai phần thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã An Linh, giải nhì đơn vị xã Tân Hiệp và giải ba đơn vị xã An Bình. Ngoài  ra, Ban tổ chức còn trao giải thí sinh lớn tuổi nhất cho thí sinh Trần Ngọc Hải, đơn vị xã Tân Long và phần thi dành cho khán giả.
Hội thi nhằm nâng cao kiến thức về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho các hội viên, các tổ bảo vệ quyền lợi ngườ tiêu dùng các xã, thị trấn, qua đó góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

HOÀI PHƯƠNG

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN