Ra mắt cuốn sách Competing with Giants tại Mỹ

31/08/2018 - 19:40

(LĐBD) - Ngày 30-8-2018 (giờ New York, tức rạng sáng 31-8 theo giờ Việt Nam), Nhà xuất bản ForbesBooks đã tổ chức lễ ra mắt cuốn sách Competing with Giants (tạm dịch: Vượt lên người khổng lồ) tại trụ sở Forbes ((New York, Mỹ).

 Trần Uyên Phương chụp ảnh kỉ niệm với độc giả tại buổi lễ.

Nữ doanh nhân Việt Nam Trần Uyên Phương- tác giả của sách, và hai tác giả Jackie Horne (nhà báo Anh) và chuyên gia kinh tế người Mỹ John Kador đã dự lễ ra mắt cuốn sách.

Trần Uyên Phương chụp ảnh kỉ niệm với độc giả tại buổi lễ.

Đây là lần đầu tiên sách của một nữ doanh nhân Việt Nam được Nhà xuất bản ForbesBooks lựa chọn và xuất bản sách tại nơi tụ hội những nhà lãnh đạo kinh doanh, tỷ phú hàng đầu thế giới

 Trần Uyên Phương chụp ảnh kỉ niệm với độc giả tại buổi lễ

Cuốn sách "Competing with Giants" là câu chuyện kỳ diệu của một công ty gia đình ở Việt Nam- Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát khởi nghiệp từ hoàn cảnh gian khó của thời kỳ hậu chiến tranh và kinh tế bao cấp, để vượt lên cạnh tranh thành công và sòng phẳng với các công ty đa quốc gia hùng mạnh.

 “Competing with giants” sẽ chính thức được xuất bản tại Việt Nam với tựa đề “Vượt lên người khổng lồ”.

Trần Uyên Phương chụp ảnh kỉ niệm với độc giả tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc ở New York (Mỹ) đánh giá cao nỗ lực của Trần Uyên Phương, người phụ nữ đầu tiên làm doanh nghiệp tại Việt Nam tự viết sách và được xuất bản bởi ForbesBook.

Hoàng Lan

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN