Ra mắt hệ thống App LinkCare khám bệnh tại nhà

12/11/2017 - 11:27

(LĐBD) - Ngày 11/11/2017, ConCon Corporation vừa ra mắt và đưa vào hoạt động hệ thống kết nối trực tuyến giữa người bệnh, người nhà người bệnh với bác sĩ, điều dưỡng trên toàn quốc bằng ứng dụng APP LinkCare

LinkCare là ứng dụng công nghệ cao ngành y tế, chia thành 2 phiên bản cho người dùng và đối tác, tạo cầu nối giữa người dùng với các dịch vụ chăm sóc y tế, bác sĩ, điều dưỡng và các phòng khám xung quanh một cách tiện lợi – nhanh chóng – an toàn– tiết kiệm.

Ứng dụng LinkCare định vị toàn bộ các địa điểm y tế giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, chủ động lựa chọn dịch vụ chăm sóc y tế theo yêu cầu, lựa chọn đối tượng chuyên môn phù hợp chuyên khoa theo yêu cầu.

Điểm nổi bật của ứng dụng này là khi người dùng có nhu cầu kiểm tra sức khỏe, nhưng không có nhiều thời gian, chủ động đặt lịch khám bệnh thuận tiện cũng như phù hợp với công việc và gia đình. Tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh, thời gian di chuyển hay chờ khám tại bệnh viện. Sau khi khám, kết quả và toa thuốc được lưu lại trên điện thoại của bạn để thuận tiện theo dõi bệnh.

Ông Võ Hồng Lĩnh - Giám đốc ConCon Corporation cho biết: Ứng dụng kết nối LinkCare có thao tác rất đơn giản. Người nhà, người bệnh có nhu cầu chỉ cần truy cập vào hệ thống App LinkCare  sẽ xuất hiện được lý lịch trích ngang,  giấy phép hành nghề hợp pháp, còn hiệu lực, pháp lý rõ ràng  của bác sỹ , điều dưỡng để tìm kiếm đặt lịch khám theo yêu cầu.

                                                                                                           Hoàng  lan

Chia sẻ bài viết
Từ khóa App LinkCare

BÌNH LUẬN