Rơi thang máy một công nhân nguy kịch

14/11/2014 - 08:44

Ngày 6/11, tại chợ Vĩnh Phú, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, công trình xây dựng chợ kết hợp trung tâm thương mại cao 6 tầng đang xây dựng thì xảy ra vụ tai nạn lao động rơi thang máy công trình khiến một công nhân bị thương nặng, trong tình trạng nguy kịch.
Theo anh Bùi Văn Tài người chứng kiến sự việc thang máy công trình rơi tự do cho biết: “Lúc đó khoảng 14h30 phút, tôi nhìn thấy một thang máy của công trình đang di chuyển bỗng nhiên rơi tự do từ trên cao xuống với tốc độ cao. Lúc này thấy mọi người xúm lại, thì thấy một công nhân của công trình bị thương nặng trong tình trạng nguy kịch, máu me đầy mình. Ngay sau đó mọi người đã xúm lại đưa nạn nhân đi cấp cứu”.
Công an phường Vĩnh Phú cho biết, nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Sơn Lâm (SN 1976), quê Nghệ An. Ông Lâm là công nhân công trình chuyên sửa chữa thang máy. Một công nhân của công trình cho biết, lúc xảy ra vụ việc, ông Lâm đang sửa chữa thang máy một mình thì gặp nạn.
Được biết đây là dự án do Doanh nghiệp tư nhân Hà Nam làm chủ đầu tư xây dựng công trình thương mại chợ Vĩnh Phú. Hiện anh Lâm đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị thương rất nặng, nghi chấn thương sọ não. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Mai Anh

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN