Rúng động: Phát hiện 2 thi thể giấu trong khối bê tông ở Bình Dương

16/05/2019 - 13:59

(LĐBD) - Sau khi một người đàn ông đang dọn nhà thì phát hiện thi thể người đang phân hủy trong bồn nước 1000 lít có chứa bê tông vào chiều tối ngày 15-5, đến sáng 16-5, công an tiếp tục phát hiện thêm một thi thể nữa trong cục bê tông của căn nhà ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

Trưa ngày 16-5, Công an huyện Bàu Bàng đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong toả để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ nghi án giết người phi tang xác trong thùng chứa bê tông ở khu vực.

           

Khối bê tông mà người chủ nhà đập ra

         

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Theo những người dân gần ngôi nhà này, chừng ít tháng trước có 3 người (2 nữ và 1 nam) đến thuê nhà này. Ngay sau khi dọn đến, những người thuê đã mua bạt phủ kín xung quanh hàng rào của ngôi nhà. Sau khi nhà được trả, chủ nhà rao bán và được một người đàn ông mua lại. Tuy nhiên, người này chỉ xem bên ngoài ngôi nhà rồi mua chứ không hề vào trong xem. Do những người thuê nhà cũ khóa cửa cổng nên khi dọn đến chủ nhà mới phá khóa cổng để vào nhà. Khi người đàn ông đến dọn dẹp căn nhà vừa mua vào tối qua, thấy bồn nhựa màu xanh nằm trong phòng ngủ chật chội nên định dời đi. Tuy nhiên, trong bồn chứa bê tông quá nặng nên ông ta nhờ người hỗ trợ đem ra ngoài.

Khi dùng búa đập vỡ một mảng bêtông, họ phát hiện phần mông người phân hủy lòi ra, bốc mùi hôi thối nồng nặc nên đã hoảng sợ, tri hô. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

           HUỲNH THỦY

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN