SABIBECO tung mặt hàng mới: Nước uống lúa mạch – malty, tăng sức đề kháng. 

01/04/2020 - 18:41

(LĐBD) - Ngày 1/4/2020, Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Bình Tây (SABIBECO) đồng loạt tung 2 sản phẩm mới ra thị trường, bia lon SAGOTA LAGER có 4,3% độ cồn và Nước uống lúa mạch MALTY- thức uống giải khát bổ dưỡng.

Đại diện SABIBECO cho biết, từ cách đây hai năm, SABIBECO đã nghiên cứu hướng cho ra sản phẩm nước uống dinh dưỡng từ malt và hoa bia, thêm nước cốt trái cây.

Đã có nhiều sản phẩm được thử nghiệm và các chuyên gia đánh giá sản phẩm ngon nhất là nước uống dinh dưỡng từ malt và hoa bia, thêm nước cốt quả Raspberry (Mâm xôi) và chanh.

Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu và cho ra qui trình và công nghệ sản xuất liên tục loại nước uống này sao cho có giá bán phù hợp với thị trường.  Nhận định tình hình tránh tụ tập đông người để phòng chống lây lan virus cúm Covid-19, nên các nhà phân phối và đại lý bia Sagota sẽ giao hàng tận nơi khi khách đặt hàng.

Nước uống Lúa mạch MALTY này được chiết xuất từ lúa mạch, men hoa bia, kết hợp nước cốt Mâm xôi và nước cốt cam tự nhiên. Quá trình này là quá trình lên men như bia, sau đó được chưng cất hết cồn và thêm nước cốt trái cây vào để tăng hương vị và các vi chất tốt cho sức khỏe.

Nước uống Lúa mạch MALTY giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, rất tốt cho hệ tiêu hóa. Sản phẩm không có Cholesterol và rất giàu các vi chất, độ cồn 0%.

Đặc biệt, nước uống Lúa mạch MALTY có lượng Calories rất thấp, chỉ dưới 24% so với mức qui định hiện nay là 26/109, do vậy những người bệnh tiểu đường có thể sử dụng được. 

 Việt Nam cũng chuẩn bị vào mùa hè, nhất là phía Nam đang nắng nóng, nhu cầu cung cấp nước cho cơ thể rất lớn để khỏe mạnh, đặc biệt là cần tăng cường nâng cao thể lực để phòng cúm Covid-19, việc lựa chọn sản phẩm nước uống Lúa mạch MALTY là một quyết định thông minh. Uống MALTY vừa được bổ sung nước và nhiều loại Vitamine trái cây tự nhiên.

LadyCare Việt Nam- một nhà phân phối của SABIBECO nhận định, với nước uống bổ dưỡng như thế này, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm có thể mua để ủng hộ cho các nhân viên và cán bộ y tế đang làm nhiệm vụ cách ly Cúm Covid-19 rất tốt. Các doanh nghiệp và nhà hảo tâm mua với số lượng lớn sẽ có chiết khấu đặc biệt.

Ông Trương Thanh Viện, Giám đốc LadyCare Việt Nam cho biết, nhân sự kiện SABIBECO tung ra sản phẩm mới này, trong 4 ngày đầu tiên của tháng 4/2020 sẽ thực hiện chương trình giảm giá mạnh và miễn phí giao hàng trên địa bàn TPHCM. Mọi người có thể gọi số hotline 090 779 5555 để đặt hàng.

 Hiện nay, LadyCare Việt Nam cũng đưa sản phẩm này bán trên các kênh phân phối hiện đại như các trang bán hàng điện tử TIKI, Shopee, Lazada và 2.500 siêu thị trên cả nước.   

Sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy Hoàng Quỳnh (KCN Tân Bình TP.HCM) và Nhà máy Bia Sài Gòn - Phủ Lý (tỉnh Hà Nam), là những nhà máy có công nghệ và dây chuyền sản xuất bia hiện đại nhất Việt Nam.

Hoàng Lan

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN