Sở GTVT đi thăm nạn nhân, gia đình nạn nhân bị TNGT

17/11/2018 - 15:10

(LĐBD) - Sáng16/11, Đoàn Sở GTVT do ông ông Trần Bá Luận- GĐ Sở làm Trưởng đoàn đã đến thăm các gia đình nạn nhân TNGT tại TP.TDM và TX.Bến Cát.

Tại TP.TDM Đoàn đến thăm gia đình gia đình của chị Nguyễn Thị Tú, SN 1981 (ngụ số 121, đường ĐX25, KP3, phường Phú Mỹ). Chị Tú là nạn nhân tử vong trong vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra vào sáng ngày 7-4-2018, tại giao lộ Tân Vạn - Mỹ Phước và đường Phạm Ngọc Thạch.

Khi chị mất đi, gánh nặng gia đình trút lên đôi vai của người chồng  là anh Khúc Văn Thiềm, gia đình thuộc diện hộ nghèo, hết sức khó khăn, một mình anh phải nuôi 2 con nhỏ và mẹ già.

 Ông Trần Bá Luận động viên người thân của chị Tú

Ở TX Bến Cát, Đoàn đến thăm gia đình anh Thái Tuấn Hùng, SN 1972 (ngụ 353, Tổ 10 KP2, phường Mỹ Phước) và anh Nguyễn Văn Song, SN 1996 (ngụ Tổ 2, KP3b, phường Thới Hòa).

Đây là 2 nạn nhân bị TNGT nặng. Anh Song bị chấn thương sọ não, mất sức lao động. Anh Hùng phải sống đời sống thực vật, cuộc sống phụ thuộc hoàn toàn vào người thân.
Tại những nơi Đoàn đến thăm, thay mặt cho Ban ATGT  tỉnh, ông Trần Bá Luận đã ân cần thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ và gửi lời chia buồn sâu sắc, động viên gia đình.

Cũng trong buổi sáng 16/11, Ban ATGT tỉnh cũng tổ chức 3 đoàn khác đến thăm hỏi, động viên gia đình 6 nạn nhân tử vong vì TNGT trên địa bàn các huyện Dầu Tiếng, Phú Giáo và Bắc Tân Uyên.

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN