Sôi nổi hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 

06/11/2019 - 08:29

(LĐBD) - Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi trong cả nước, vừa qua các đơn vị, CĐCS trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về các đoàn viên nữ với nhiều hoạt động như: Nấu ăn, cắm hoa, tọa đàm, thi hát... Đây là những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm từ các cấp công đoàn nhằm tôn vinh những đóng góp của các đoàn viên nữ nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ VN 20/10.

CĐ các KCN Bến Cát trao tặng giải nhất cho Công ty nhựa Đạt Hòa

Sáng ngày 20/10, Công đoàn các Khu công nghiệp Bến Cát tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm” với 85 đội thi đến từ các CĐ cơ sở tham gia.  Ở phần thi nấu ăn, ngoài những món khác bắt buộc mỗi đội thi phải có 2 món đặc sản quê hương cho 1 bàn tiệc 10 người ăn. Kết quả, Công ty CP đầu tư và xây dựng Bình Dương ACC đã giành giải nhất. Ở phần thi cắm hoa với chủ đề “Phụ nữ Việt Nam, Công ty TNHH Nhựa Đạt Hòa giành giải nhất 

CĐ Cty TNHH giày Thông Dụng trao tiền quyên góp cho chị Nguyệt

Chiều 19-10, CĐ Cty TNHH giày Thông Dụng tổ chức họp mặt Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, và tặng 25 phần quà (500 ngàn đồng/phần cho nữ ĐVCĐ bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Dịp này, CĐCS Công ty đã trao 72.560.000 đồng quyên góp từ ĐV- NLĐ để hỗ trợ cho chị Lâm Minh Nguyệt (CN đơn vị May D2, bị bệnh ung thư). Từ đầu năm đến nay, CĐCS Cty Thông Dụng đã tổ chức quyên góp ủng hộ cho 6 trường hợp CNLĐ bị bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền trên 300 triệu đồng.

Ông Lin Kuan Cheng- Phó Tổng Giám đốc Công ty Primacy trao giải nhất cho đội thi

Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, CĐ Công ty TNHH Primacy tổ chức Hội thi cắm hoa và nấu ăn với 19 đội toàn công ty tham gia. Kết quả, bộ phận Kho Vải giành giải nhất nấu ăn, bộ phận Văn Phòng giành giải nhất cắm hoa . 

Lãnh đạo CĐ VSIP trao giải nhất cho đội thi cắm hoa

Ngày 19-10, Công đoàn Khu công nghiệp Việt Nam- Singapore (VSIP) tổ chức Hội thi cắm hoa và hát karaoke với 36 đội đến từ các CĐCS với gần 150 thí sinh tham gia. Công ty  TNHH Far Eastern VN giành giải Nhất cắm hoa. Công ty TNHH Philinter Pharma giành giải Nhất hát Karaoke. 

 Ngày 19-10, CĐ Cty TNHH Pung Kook Sài Gòn 3 tổ chức ngày hội và Hội thao người lao động với sự tham gia của gần 3.000 CNLĐ, thi bóng đá mini, bóng chuyền nam nữ, nhảy dây, thảm bay... Ngày hội có 42 gian hàng ẩm thực ba miền với những món ăn đặc sản được bán với giá 5.000 đồng/1 phần ăn do CN trong công ty chế biến. BGĐ và CĐ Cty còn tặng áo mưa cho đoàn viên và NLĐ. Để tạo điều kiện cho công nhân tham gia và cổ vũ cho ngày hội, BGĐ công ty đã cho CN nghỉ làm việc sớm hơn mọi ngày 30 phút nhưng vẫn được tính lương..  

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN