Sôi nổi ngày hội Công ty điện tử Foster

19/12/2017 - 16:34

Công ty TNHH Điện tử Foster (KCN VSIP II tỉnh Bình Dương) vừa tổ chức ngày hội trong công nhân lao động (CNLĐ) năm 2017 nhằm chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động (NLĐ), và chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

 Chủ tịch CĐ VSIP Đặng Thị Kim Chi (thứ 3 từ phải sang) chúc mừng các thí sinh

Ngày hội diễn ra hào hứng suốt một ngày với các hoạt động như thi chạy việt dã; cuộc thi tìm hiểu chính sách và nội quy công ty; chương trình làm đẹp miễn phí; khám và tư vấn sức khỏe miễn phí; trò chơi tuyên truyền về an toàn giao thông; giao lưu văn nghệ với các nghệ sĩ nổi tiếng; bán hàng cho NLĐ với giá ưu đãi, khuyến mãi; lễ hội ẩm thực…

Tổng Giám đốc Cty Foster và Á hậu Biển xanh toàn cầu 2015 Kim Nguyên trao giải hoa khôi

Đặc biệt, trong Ngày hội có Hội thi Tiếng hát bolero và duyên dáng Foster rất hấp dẫn, được NLĐ thích thú nhất. Đây là hai cuộc thi được BCH Công đoàn Cty chuẩn bị rất công phu và hoành tráng, có sự tuyển chọn vòng loại rất khắt khe. Các tiết mục dự thi thực sự làm người xem mãn nhãn.

BCH CĐ Cty trao giải nhất hội thi Bolero

Đại diện lãnh đạo Cty cho biết, Công ty TNHH Điện tử Foster, Cty rất quan tâm chăm lo đời sống cho NLĐ cả vật chất lẫn tinh thần. Việc tạo sân chơi lành mạnh trong Cty rất bổ ích cho NLĐ, góp phần giúp Cty ngày càng phát triển.

Thanh Thảo

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN