Tại Bình Dương, ô tô lao vào quán cà phê, 3 người nhập viện

29/01/2018 - 14:17

(LĐBD) - Khoảng 16g ngày 28/1 , trên đường Mỹ Phước Tân Vạn đoạn qua P.Phú Lợi TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương xảy ra vụ một chiếc ô tô đang lưu thông trên đường mất lái lao vào quán cà phê cán hai người bị thương.

Trước đó, ô tô này đã tông trúng một người phụ nữ đi xe máy nên mất lái, còn người phụ nữ đi xe máy thì bị thương.

 Chiếc ô tô chỉ dừng lại khi tông trúng gốc cây trong quán cà phê.

Thông tin ban đầu, chiếc ô tô nói trên là xe bán tải biển số 51D- 08136 đang chạy từ thị xã Thuận An đi thị xã Bến Cát Khi đến ngã tư giao nhau với đường Huỳnh Văn Lũy thuộc phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một thì tông trúng một xe máy. Tài xế ô tô là một người đàn ông nói tiếng Trung Quốc khoảng 40 tuổi.

Vụ tai nạn khiến ít nhất 3 người bị thương, trong đó có một người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Tại hiện trường, một chiếc xe máy biến dạng hoàn toàn, cổng của quán cà phê bị húc đổ, nhiều bàn ghế đồ đạc bên trong bị văng tung tóe. Xe ô tô bị hư hỏng nặng chỉ dừng lại khi tông trúng gốc cây.

 Xe máy bị biến dạng và nhiều đồ đạc trong quán cà phê hư hỏng.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế lái xe ô tô và người đi cùng trên ô tô đã rời khỏi hiện trường, khoảng hơn một tiếng sau, công an mới đưa hai người này quay trở lại quán cà phê. Nhiều người thân của các nạn nhân đã vây kín xung quanh tài xế để hỏi rõ vì sao rời khỏi hiện trường sau tai nạn mà không đưa người bị thương đi cấp cứu.

Đến 19g cùng ngày hiện trường vụ việc mới được giải quyết xong. Nguyên nhân vụ tai nạn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đinh Văn

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN