Tai nạn xe tải và xe ba gác, 3 người tử vong

07/07/2018 - 15:00

(LĐBD) - Xe tải đang lưu thông thì tông nhau với xe ba gác chạy ngược chiều rồi lao vào lề đường tông tiếp vào một xe tải khác. Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong tại hiện trường, một người bị thương nặng được đưa bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 người tử vong.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra trên đường ĐT 741 đoạn qua địa bàn xã Phú An, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm trên xe tải mang biển số  60C 305.10 lưu thông trên đường ĐT 744 hướng từ huyện Dầu Tiếng về TP Thủ Dầu Một. Khi đến xã Phú An thì tông nhau với xe ba gác mang biển số 61L6 - 1125  đang chạy theo chiều ngược lại.

Cú tống mạnh khiến tài xế xe ba gác và hai người ngồi trên xe tải, được cho là lơ xe tử vong tại hiện trường. Riêng tài xế xe tải bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu.

Không dừng lại ở đó, xe tải này tiếp tục lao vào lề đường tông một xe tải khác, rất may không có ai trên xe này bị thương.

Tại hiện trường, xe ba gác hư họng nặng nằm giữa đường, một xe tải đầu bẹp dúm, hư hỏng nặng. Xe khác nằm dưới ruộng nước.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thị xã Bến Cát có mặt tại giải quyết hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đầu xe tải bẹp dúm, khiến hai người ngồi trên xe này tử vong tại chỗ còn tài xế bị thương nặng.

Đinh Trọng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN