Tài xế taxi hất Trung uý CSGT lên nắp capô phóng chạy chục km qua 3 quận

20/03/2020 - 08:52

Không chấp hành tín hiệu của của cảnh sát, tài xế taxi tại Hà Nội tăng ga hất tung một Trung uý CSGT lên nắp capô, bỏ chạy gần chục km, qua địa bàn của 3 quận Cầu Giấy, Thanh Xuân và Hà Đông.

Ngày 19-3, chỉ huy Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết Đội đang phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành bắt truy xét đối với tài xế ôtô taxi hất tung Trung uý CSGT lên nắp capô chạy dọc đường Phạm Hùng- Khuất Duy Tiến- Tố Hữu vào chiều cùng ngày.

Tài xế taxi hất Trung uý CSGT lên nắp capô phóng chạy chục km qua 3 quận - Ảnh 1.

Chiến CSGT bị hất lên nắp capô - Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin bàn đầu, vào khoảng 14 giờ 40, trên đường Phạm Hùng thuộc địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội), 1 trung uý CSGT thuộc Đội CSGT số 6 đã phát hiện xe ôtô taxi của hãng Sơn Tây mang BKS 30E-564.68 có dấu hiệu vi phạm giao thông nên đã ra dấu hiệu dừng xe. Tuy nhiên, tài xế taxi không chấp hành, tăng ga tông thẳng vào trung uý CSGT rồi hất lên capô. Thấy vậy, tài xế xe taxi không những không dừng lại mà còn  tiếp tục điều khiển ô tô phóng chạy dọc đường Phạm Hùng (quận Cầu Giấy) - Khuất Duy Tiến (quận Thanh Xuân) - Tố Hữu (quận Hà Đông). 

Khi tài xế taxi vẫn không chịu dừng xe lại, phóng chạy tới đoạn Khuất Duy Tiến - Tố Hữu, trung úy CSGT mới nhảy được xuống đất và rất may không nguy hiểm đến tính mạng.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định 2 lỗi vi phạm của xe taxi là "Điều khiển xe gắn biển số không rõ chữ, số", và "Điều khiển xe có tem kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường nhưng đã hết hạn sử dụng".

Nguyễn Hưởng

https://nld.com.vn/phap-luat/tai-xe-taxi-hat-trung-uy-csgt-len-nap-capo-chay-gan-chuc-km-qua-3-quan-2020031918480447.htm

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN