Công an TX Thuận An- Bình Dương

Tạm giữ 3 anh em chống người thi hành công vụ

02/03/2018 - 11:14

(LĐBD) - Ngày 1/ 3, Công an TX Thuận An cho biết đã tạm giữ hình sự một đối tượng để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

 Các đối tượng giằng co chống đối khiến một CSGT ngã xuống đường

Trước đó trên mạng lan truyền clip, nam thanh niên có biểu hiện say sỉn, không đội nón bảo hiểm, không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông (CSGT) nhưng khi được CSGT nhắc nhở thì chống đối, tấn công CSGT.

Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 28/1, Trung úy Huỳnh Nguyễn Minh Châu và Thiếu úy Nguyễn Minh Sang thuộc đội CSGT, Công an TX Thuận An đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại ngã tư Mỹ Phước –Tân Vạn và đường ĐT 743 thì phát hiện Nguyễn Văn An (31 tuổi) chở vợ dừng đèn đỏ không đúng phần đường quy định, cả hai đều không đội nón bảo hiểm nên đã đến nhắc nhở.

An đã không chấp hành mà còn chống đối, rồi lao xe thẳng vào Trung úy Huỳnh Nguyễn Minh Châu, giằng co khiến Trung úy Châu ngã xuống đường.

Nguyễn Văn An đã bị tạm giữ hình sự

Cùng lúc đó, Nguyễn Văn Bình, (32 tuổi) anh ruột của An; Nguyễn Văn Nguyên (23 tuổi) em ruột của An đến cản trở không cho CSGT đưa An về công an phường giải quyết.

Chỉ đến khi Công an TX Thuận An tăng cường thêm lực lượng đến mới khống chế và đưa được 3 đối tượng này về công an phường để giải quyết.

Hiện tại, Công an TX Thuận An đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn An và tạm giữ hành chính đối với 2 người còn lại để điều tra, làm rõ vụ việc.

Đinh Trọng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN