Chuyên trang tư vấn sức khỏe do Phòng Khám Đa khoa Quốc tế Vigor Health tài trợ:

TẦM SOÁT BỆNH QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤC

10/09/2020 - 16:55

(LĐBD) - Các bệnh lây qua đường tình dục hay còn gọi là bệnh xã hội không những gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Tuy nhiên vì tâm lý ngại ngùng, xấu hổ mà rất nhiều người không quan tâm và bỏ qua việc tầm soát bệnh lây qua đường tình dục.

TẠI SAO NÊN TẦM SOÁT BỆNH LÂY QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤC - STDs?

Với các cặp đôi sắp cưới, việc thăm khám bệnh lây qua đường tình dục sẽ giúp đánh giá tình trạng sức khỏe, giúp các cặp đôi tự tin bước vào cuộc sống hôn nhân lành mạnh, sẵn sàng để về chung một nhà. Bên cạnh đó, tầm soát STDs còn giúp các cặp đôi loại trừ yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, chuẩn bị sẵn sàng chào đón đứa con đầu lòng khỏe mạnh trong tương lai.

Trong trường hợp chưa tiến đến hôn nhân, việc thăm khám và tầm soát bệnh lây qua đường tình dục vẫn cực kỳ cần thiết để đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn. Đồng thời phát hiện, tầm soát các bệnh lây nhiễm và có phương án điều trị kịp thời, phù hợp. Giúp bạn luôn tự tin và có đời sống tình dục an toàn.

TẦM SOÁT BỆNH LÂY QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤC THĂM KHÁM NHỮNG GÌ?

Với dịch vụ tầm soát bệnh lây qua đường tình dục STDs, hiện nay Phòng khám đa khoa Vigor Health cung cấp 2 gói khám theo từng đối tượng, bao gồm

 

 

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIGOR HEALTH LÀ NƠI KHÁM BỆNH LÂY QUA ĐƯỜNG TÌNH DỤC?

Hiện nay sự quá tải từ các bệnh viện dẫn đến việc không đáp ứng được nhu cầu phục vụ người bệnh một cách tận tình, chu đáo. Từ đó sự ra đời của các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín, chất lượng đã đáp ứng phần nào nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong nước và nước ngoài. Phòng khám đa khoa Vigor Health là một trong những đơn vị tiêu biểu nói trên.

Thuộc top 6 phòng khám đạt chuẩn chất lượng trong đợt kiểm tra năm 2019 của Sở Y Tế TP.HCM, Phòng khám đa khoa Vigor Health với 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe và chữa bệnh đã tạo được uy tín, sự tin tưởng đến khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Phòng khám đa khoa Vigor Health đem lại sự khác biệt với:

● Đội ngũ Bác sĩ giỏi, được tuyển chọn gắt gao, có kinh nghiệm lâu năm, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn, hàm vị học vấn cao để đem lại sự uy tín, chuẩn xác.

● Sở hữu 12 chuyên khoa phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.

● Cơ sở vật chất, các trang thiết bị, máy móc y khoa hiện đại, tân tiến.

● Quy trình khám khoa học, công tác chăm sóc, phục vụ tận tình và chuyên nghiệp.

● Là phòng khám đa khoa có đầy đủ pháp lý và các chứng nhận, giấy phép từ Sở Y Tế TP HCM.

Đặt lịch ngay bên dưới hoặc liên hệ với Phòng khám đa khoa Vigor Health qua hotline 1900.1856 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết ngay hôm nay.

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN