Tân Hiệp Phát 20 năm gắn bó với giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng

15/07/2019 - 14:16

(LĐBD) - Giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần XX-2019 vừa khai mạc với chặng đua đầu tiên quanh đường Vành Đai Trong (TPHCM). Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải.

 

Chặng đua đầu tiên diễn ra quanh đường Vành Đai Trong (Tp.HCM)

Đây là một trong những giải xe đạp nữ uy tín và chất lượng nhất trong nước, tạo điều kiện cho các vận động viên (VĐV) xe đạp nữ trong nước và quốc tế thi đấu nâng cao trình độ.

Giải là cuộc đua truyền thống với sự đồng hành của Tập đoàn Tân Hiệp Phát trong 20 năm qua.

Tân Hiệp Phát đang sở hữu hàng loạt thương hiệu nổi tiếng quốc gia như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1,… và là một trong những doanh nghiệp vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia.

Năm nay cũng là năm đánh dấu 25 năm hình thành và phát triển của Tân Hiệp Phát. DN này đang nỗ lực đưa thương hiệu Việt hướng đến 100 năm phát triển, đưa sản phẩm Việt ra thế giới với mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2023.

 

 Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối là nhà tài trợ của Giải

Tập đoàn tân Hiệp Phát, cũng như nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối là người bạn đồng hành, giúp “bù nước, bù khoáng” mang đến nguồn thể lực bền bỉ cho các vận động viên trên những nẻo đường đua.

Lộ trình của giải lần thứ 20 sẽ gồm 6 chặng, xuất phát từ TPHCM vào ngày 13/7. Tham dự giải có 9 đội đua mạnh trong nước và 4 đội khách nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Australia, Phillippines.

Sau lễ khai mạc, các cua-rơ đã bước vào thi đấu chặng đua tính điểm chạy 21 vòng quanh đường Vành Đai Trong dài 33,6 km để xác định chiếc áo xanh đầu tiên của giải.

Kết thúc chặng đầu tiên, tay đua Ju Pha Som Net (Malaysia) đã giành chiến thắng trước An Seon Jin và Phạm Hồng Loan (Xổ số kiến thiết Đồng Tháp 1), về nhất với thành tích 49’15” - tốc độ trung bình 40, 934 km/h, qua đó giành luôn áo xanh chặng với tổng điểm 22.

Có cùng 15 điểm xếp sau là Nguyễn Thị Thi (An Giang) và Kim Hyun Ji.

Giải có sự tham gia của các đội đua đến từ Malaysia, Hàn Quốc, Australia, Phillippines. 

Các tay đua nữ sẽ thi đấu các chặng còn lại đi qua các tỉnh thành: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, TP.Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Hậu Giang, Kiên Giang và kết thúc vào trưa ngày 18/7 tại TP.Long Xuyên (An Giang) để tranh áo vàng chung cuộc, áo xanh xuất sắc và chức vô địch đồng đội với tổng giải thưởng gần 300 triệu đồng.

Hoàng Lan

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN