Tân Hiệp Phát chung tay mang xuân yêu thương đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

11/01/2020 - 07:56

(LĐBD) - Ngày 8/1, tại Chương trình “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các DN đã trao hơn 1000 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 

Đây là lần thứ 8 chương trình được Hội đồng Bảo trợ - Quỹ Bảo trợ trẻ em (BTTE) tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương tổ chức, giúp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em khuyết tật, mồ côi, không nơi nương tựa gặp gỡ, giao lưu và vui chơi nhân dịp xuân mới.

Đây là lần thứ 8 chương trình được tổ chức

Tại chương trình, các tổ chức kinh tế - xã hội, các nhà hảo tâm đã hỗ trợ 6,7 tỷ đồng cho Quỹ BTTE tỉnh Bình Dương. Năm nay Quỹ đã hỗ trợ cho 1.890 lượt trẻ em với tổng kinh phí trao tặng hơn 1,6 tỷ đồng.

Sau chương trình này, hành trình xuân sẽ được tiếp tục đến với trẻ em lớp học tình thương TP.Thủ Dầu Một, Trung tâm Trẻ khuyết tật Thuận An, trẻ em tại Tỉnh hội người mù.

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tượng trưng ủng hộ cho Quỹ BTTE tỉnh Bình Dương

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân sang, lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở ngành, các nhà hảo tâm đã trao tận tay các em món quà xuân.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các sự kiện mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát thực hiện thường niên nhằm góp phần mang đến cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung được đón một cái Tết cổ truyền thật ấm áp, nghĩa tình.

 Những phần quà góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong dip Tết Canh Tý 2020, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng nhiều chương trình khác như: Chăm lo Tết cho Hội người mù thị xã Thuận An; tặng quà Tết và hỗ trợ kinh phí chăm lo cho các gia đình chính sách phường Vĩnh Phú (thị xã Thuận An, Bình Dương); hỗ trợ quà cho bà con nghèo ở tỉnh Bạc Liêu, Hà Giang;…Các chương trình vì cộng đồng như Nối trọn yêu thương, tài trợ xây dựng Cầu sông Lá (Hậu Giang),…

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh- món quà sức khỏe ý nghĩa trao nhau trong dịp xuân về

Cùng với các chương trình xã hội mang ý nghĩa nhân văn, Tập đoàn Tân Hiệp Phát còn mang đến cho người tiêu dùng “món quà sức khỏe” Trà Thanh nhiệt Dr Thanh. Được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tư nhiên giúp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, đồ cay nóng chiên xào, giúp giữ dáng, đẹp da, luôn tươi trẻ, nhiệt huyết để sẵn sàng cho những khởi đầu đầy hứng khởi trong năm mới.

Hoàng Lan

           

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN