Tân Hiệp Phát đồng hành Chương trình ca nhạc từ thiện “Vòng tay nhân ái"

12/12/2017 - 09:44

 Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao bảng tượng trưng số tiền 200 triệu đồng cho đại diện BTC. 

Chương trình ca nhạc từ thiện “Vòng tay nhân ái” do Hội Chữ thập đỏ Hà Nội, Đoàn Thanh niên Đài Truyền hình Việt Nam, Câu lạc bộ Nghệ sĩ sân khấu phối hợp tổ chức. Đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tặng 200 triệu đồng cho 20 hộ gia đình nghèo đặc biệt khó khăn.

Tiết mục biểu diễn của ca sĩ Ngọc Sơn

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Nhà thi đấu Gia Lâm (Hà Nội) vào tối 8/12, với sự tham gia của các các sĩ nổi tiếng như Phi Nhung, Quang Hà, Ngọc Sơn, Bạch Trà, Bảo Trâm, Châu Khải Phong, bé Kim Chi (Quán quân Người hùng tí hon 2016) và vũ đoàn Grammy. Hai MC nổi tiếng của VTV3 là Mỹ Vân, Hạnh Phúc dẫn Chương trình. 

Nữ ca sĩ “Bông điên điển” cũng góp mặt trong chương trình này

Toàn bộ số tiền thu được từ Chương trình được sử dụng cho mục đích từ thiện, Ban tổ chức trao tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ.

Chương trình ca nhạc từ thiện “Vòng tay nhân ái” là một trong những hoạt động thường xuyên của Hội Chữ thập đỏ Hà Nội, nhằm kết nối các tấm lòng hảo tâm, vận động nguồn lực, kêu gọi sự giúp đỡ ủng hộ của toàn xã hội dành cho những hoàn cảnh khó khăn, sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh.

Ca sĩ Quang Hà​

Nam ca sĩ Châu Khải Phong​

Việc thực thi trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua các dự án, chương trình thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động ưu tiên và mang tính truyền thống của Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Trong nhiều năm qua, Tân Hiệp Phát đã trao tặng hàng chục cây cầu dân sinh cho các xã vùng sâu, lắp đặt hệ thống lọc nước hiện đại cung cấp miễn phí nước ngọt phục vụ sinh hoạt cho người dân các tỉnh hạn hán nhiễm mặn, giúp đỡ bà con vùng lũ lụt miền Trung. Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt tổ chức hàng trăm chuyến tặng quà từ thiện mỗi năm.

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN