Tân Hiệp Phát đồng hành cùng Triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 23 

09/08/2019 - 13:42

(LĐBD) - Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành cùng Triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 23, với 550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.

Lễ khai mạc

 

Sau 22 năm tổ chức, Triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống - Vietfood & Beverage do Công ty Vinexad phối hợp cùng Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA) và Hội Lương thực Thực phẩm TPHCM (FFA) tổ chức là một trong những sự kiện tiêu biểu trong ngành thực phẩm và đồ uống.

Triển lãm quy tụ các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước tham gia, không chỉ đáp ứng nhu cầu, tiềm năng phát triển của ngành thực phẩm và đồ uống, mà còn giúp các doanh nghiệp cải thiện năng lực đáp ứng thị trường, thị hiếu của người tiêu dùng.

Triển lãm diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 07 đến ngày 10/08/2019 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. Với tổng diện tích 15.000 mét vuông và 650 gian hàng, nổi bật là 7 khu gian hàng quốc tế quy mô lớn gồm Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam…

Tập đoàn Tân Hiệp Phát là doanh nghiệp sản xuất nước giải khát Việt Nam có các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên, có lợi cho sức khỏe như Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh Không độ, Nước tăng lực Number 1…

 


Gian hàng Tân Hiệp Phát

Tất cả sản phẩm của Tân Hiệp Phát đều được sản xuất bằng công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic, là phát minh của thế kỷ thứ 21, tạo ra những thức uống có lợi cho sức khỏe theo quy chuẩn quốc tế, Chất lượng sản phẩm của Tân Hiệp Phát đã đạt được chứng nhận FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận Halal dành cho các quốc gia Hồi giáo.

 

Khách tham quan các sản phẩm của Tân Hiệp Phát tại triển lãm

 

Với 4 nhà máy trải rộng trên cả nước, các sản phẩm của Tân Hiệp Phát hiện có mặt ở 63 tỉnh thành, xuất khẩu đến gần 20 quốc gia trên thế giới. Tập đoàn đang chuẩn bị xây dựng nhà máy tại nước ngoài nhằm trở thành doanh nghiệp sản xuất nước giải khát hàng đầu Châu Á.

Hoàng Lan

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN