Tân Hiệp Phát đồng hành Ngày hội “Kết nối trái tim tình nguyện 2017”

06/12/2017 - 11:48

(LĐBD) - Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp Tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng hành cùng Ngày hội “Kết nối trái tim tình nguyện 2017”.

BTC tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách

Ngày hội năm nay do Trung tâm Công tác Xã hội Thanh thiếu niên, Đoàn Thanh niên phía Nam Cơ quan Trung ương Đoàn, Cụm Đoàn Khối Cơ quan Trung ương phía Nam, các CLB tình nguyện tại TP.HCM và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Phước phối hợp tổ chức đồng loạt tại 7 xã huyện vùng biên Bù Đốp, tỉnh Bình Phước vào ngày 2/12.

Các tình nguyện viên phục vụ nước uống cho các trẻ em nghèo vùng biên

 Các em học sinh tham gia chương trình “Ngày hội hoa hồng nhỏ”​

Chương trình có sự tham gia của gần 400 tình nguyện viên chăm lo, phục vụ trẻ em và bà con nghèo với nhiều hoạt động thiết thực như: Trao tặng 1.200 phần quà cho học sinh; tặng 15 học bổng (mỗi suất trị  giá 1 triệu đồng), và 3 tủ sách Kim Đồng cho 3 điểm trường tại xã Tân Thành; tặng 40 phần quà cho hộ gia đình- (mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng), và tặng 1 bộ máy vi tính cho xã đoàn...

Đoàn đã mở 1 gian hàng chia sẻ quà tặng của đoàn viên thanh niên và các mạnh thường quân ủng hộ Chương trình. Điểm nhấn của Chương trình là “Ngày hội Hoa hồng nhỏ” cho các em thiếu nhi tại 3 điểm trường tại xã Tân Thành với 15 gian hàng ẩm thực, trò chơi, nước uống. Tại xã Tân Thành, đội tình nguyện đã tổ chức nói chuyện Chuyên đề kỹ năng “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em”.

Đoàn cũng đến thăm đồn biên phòng tại xã Tân Thành, cổ vũ, động viên tinh thần các chiến sỹ bộ đội biên phòng.

“Kết nối trái tim tình nguyện” là chương trình thường niên vào dịp kỉ niệm ngày Quốc tế tình nguyện của Liên hiệp quốc (05/12/1985 - 05/12/2017), và chiến dịch Tình nguyện mùa Đông 2017 do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động.

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Chúng tôi xem việc phát triển của doanh nghiệp và sự phát triển của cộng đồng là tương hổ với nhau. THP muốn đi xa hơn và tồn tại bền vững thì việc đóng góp cho sự phát triển cộng đồng là cần thiết. Chúng tôi đã qua giai đoạn tư duy ngắn hạn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi xây dựng để tồn tại và phát triển bền vững cùng ước mơ đem thương hiệu Việt ra thế giới...” Những năm qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tích cực tham gia nhiều chương trình an sinh xã hội trên cả nước như như tặng bò cho người dân trong Chương trình Lục lạc vàng, tặng máy lọc nước cho người dân vùng hạn mặn, Chương trình “Nhịp cầu ước mơ” xây cầu dân sinh cho các xã nghèo Đồng Bằng Sông Cửu Long, Thắp sáng ước mơ, tặng quà cho đồng bào vùng lũ lụt miền Trung…

Hoàng Lan

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN