Tân Hiệp Phát được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

12/07/2019 - 13:50

(LĐBD) - Năm 2019, tổ chức HR Asia sử dụng mô hình đánh giá tổng thể để khảo sát mức độ hài lòng của người lao động đối với nơi làm việc của họ, dựa trên 3 yếu tố Core (cấu trúc nhân sự), Self (cá nhân) và Group (tập thể).

Tối ngày 10/07, tại TP.HCM, HR Asia Magazine đã tổ chức chương trình HR Asia Award 2019 và vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2019” – “Best companies to work for in Asia (chapter in Vietnam)”.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2019”

Được lựa chọn từ 300 ứng viên sáng giá nhất thuộc 20 ngành nghề khác nhau, Tập đoàn Tân Hiệp Phát là một trong số 50 doanh nghiệp được nhận giải thưởng này tại Việt Nam, cùng với AEON Vietnam, Deloitte Vietnam, Heineken Vietnam, Hewlett Packard Enterprise, Standard Chartered Bank Vietnam, Unilever Vietnam International Ltd...

Với 4.66 điểm so với mức điểm trung bình của ngành là 4.00, Tân Hiệp Phát được đánh giá cao bởi những giá trị rõ ràng và minh bạch khi chia đều cơ hội cho tất cả nhân viên, không phân biệt thâm niên và vai trò. Ở hạng mục mô hình doanh nghiệp hoạt động linh hoạt thông qua các quy trình được xây dựng hoàn chỉnh, luôn khuyến khích sự kết nối giữa các phòng ban liên quan

Đặc biệt, nhân sự tại công ty được tin tưởng trao quyền quyết định, xử lý công việc. Môi trường làm việc tại Tân Hiệp Phát có chế độ đãi ngộ tốt, các chính sách khuyến khích nhân viên tích cực tiếp nhận và bổ sung những kỹ năng mới.

HR Asia Award là giải thưởng uy tín do tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á - HR Asia Magazine tổ chức. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia như Hong Kong, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Đài Loan...

HR Asia còn tham quan và phỏng vấn trực tiếp tại trụ sở với giám đốc điều hành, giám đốc nhân sự, ban lãnh đạo để đánh giá, nghiên cứu độc lập đối với uy tín trên thị trường tuyển dụng của từng công ty.

 “Giải thưởng HR Asia là niềm tự hào của hơn 4.000 con người tại Tân Hiệp Phát. Chúng tôi đã nỗ lực ngày đêm và không ngừng nghỉ trong 25 năm qua để từ một con số 0 trở thành doanh nghiệp Việt duy nhất trong top 3 ngành nước giải khát nhận danh hiệu này”, bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ.

Bà Trần Uyên Phương

Theo bà Trần Uyên Phương, tập đoàn này sẽ triển khai hàng loạt dự án với các chuyên gia quốc tế để thay đổi nhận thức về một môi trường phát triển sự nghiệp, chứ không chỉ là nơi để làm việc.

Sau 25 năm phát triển, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có 4 nhà máy trên cả nước, sản phẩm có mặt ở 63 tỉnh thành VN, và xuất khẩu đến gần 20 nước. Tân Hiệp Phát đang đặt mục tiêu xây dựng nhà máy tại nước ngoài nhằm trở thành doanh nghiệp sản xuất nước giải khát hàng đầu Châu Á.

Hoàng Lan

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN