Tân Hiệp Phát hỗ trợ mổ tim cho hai bé có hoàn cảnh khó khăn

23/02/2018 - 15:56

(LĐBD) - Ngày 11/2, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng chương trình truyền hình trực tiếp “Gala Xuân 2018 - Câu chuyện trái tim” do Kênh Truyền hình VOVTV tổ chức.

Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tiền hỗ trợ mổ tim cho gia đình hai bé đang nằm chờ mổ tim tại Bệnh viện E Hà Nội là Mã Thị Hà My, 5 tháng tuổi, quê Bắc Giang; và bé Đỗ Anh Khoa, 6 tháng tuổi, quê Quảng Ninh.

 Bà Trần Uyên Phương trao chi phí hỗ trợ phẫu thuật tim cho bé Mã Thị Hà My.

Chia sẻ về việc làm ý nghĩa này, bà Trần Uyên Phương cho biết: “Đối với Tân Hiệp Phát, chúng tôi hy vọng thông qua chương trình ý nghĩa này sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân, cùng chung tay với các bác sĩ và sự phát triển của khoa học kĩ thuật chúng ta có thể đưa các bé mắc bệnh tim bẩm sinh trở lại cuộc sống thường ngày”.

Ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc Đài TNVN và ông Ngô Sách Thực, Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã trao tặng biểu trưng tri ân của Chương trình “Câu chuyện trái tim” cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

“Câu chuyện trái tim” là một chương trình truyền hình kêu gọi hỗ trợ mổ tim miễn phí cho các bé bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Số đầu tiên lên sóng ngày 10/4/2016.

Với 48 số đã phát sóng, gần 100 bệnh nhi bị tim bẩm sinh đã nhận được hỗ trợ chi phí phẫu thuật, thấp nhất là 30 triệu đồng/ca, cao nhất là 130 triệu đồng/ca. Số tiền được tài trợ bởi các nhà hảo tâm, các vật phẩm bán đấu giá…

Nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng chương trình “Câu chuyện trái tim”năm 2017.

 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê trong đêm Gala

Làm nên bản sắc riêng của chương trình là sự đồng hành của các đại sứ là những người nổi tiếng, có lượng fan đông đảo. Nổi bật trong số đó là hai MC của chương trình là Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú và Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan. Cùng với đó là nhiều gương mặt nổi bật như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Thu Thủy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Ngọc Anh, Diễn viên Mai Thu Huyền, Diễn viên Bảo Thanh, NSND Lan Hương, NSƯT Chiều Xuân…

 Hoa hậu Ngọc Hân

Nhiều hoa hậu, người mẫu, ca sĩ...tham gia Chương trình

Chương trình “Câu chuyện trái tim” được phát sóng vào khung giờ vàng tối chủ nhật, lúc 20h, trên Kênh Truyền hình VOVTV với tần suất 2 tuần 1 số mới, giới thiệu 1 đến 2 em nhỏ bị bệnh tim có gia cảnh khó khăn, ghi hình tại nơi sinh sống của các bé.

Hoàng Lan

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN