Tân Hiệp Phát tài trợ chính giải đua bò Bảy Núi

11/10/2018 - 12:08

(LĐBD) - Ngày 8/10, hàng chục ngàn người dân An Giang và đồng bằng sông Cửu Long đã đến xem Hội đua bò Bảy Núi tranh Cúp Truyền hình An Giang lần thứ 25/2018, do nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 và Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ chính.

Ông Nguyễn Thành Tài cũng nhận giải Người điều khiển bò xuất sắc nhất

Cặp bò số 09 của ông Nguyễn Thành Tài (xã Lương Phi, huyện Tri Tôn, An Giang) đã giành giải Nhất với số tiền thưởng 30 triệu đồng và một chiếc xe gắn máy. Ông Tài cũng được nhận giải thưởng Người điều khiển bò xuất sắc nhất.

 Mỗi trận đấu diễn ra giữa hai cặp bò

Cặp bò số 40 của ông Ngô Văn Cước (xã Núi Voi, huyện Tịnh Biên, An Giang) đạt giải Nhì với số tiền thưởng 20 triệu đồng.

 Ngày hội đua bò tưng bừng, hào hứng

Hai cặp bò số 24 và 50 của ông Chan Chanh Ra và ông Chou Sóc Sanh (đều ngụ huyện Tịnh Biên) lần lượt được trao giải Ba, Tư với số tiền thưởng lần lượt là 15 triệu đồng và 10 triệu đồng.

Ông Ngô Văn Cước ở nhận tiền thưởng giải nhì 20 triệu đồng

Năm nay, Hội Đua bò Bảy Núi có 64 cặp bò thi đấu, trong đó có 4 cặp đến từ 2 huyện Giang Thành và Hòn Đất, Kiên Giang;  60 cặp bò còn lại đều ở tỉnh An Giang.

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát nhận quà lưu niệm của chính quyền địa phương

Lễ hội đua bò được tổ chức cùng lễ hội Sene Dolta (lễ cúng ông bà), từ 29/8 đến mùng 1/9 âm lịch, là một nét đẹp văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc Khmer, cư dân vùng Bảy Núi, An Giang và các tỉnh thành khác.

Đồng hành cùng hội đua bò truyền thống này suốt nhiều năm liền, Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 đã góp phần bảo tồn văn hóa đặc sắc của đồng bào Khmer, góp phần mang đến cho người dân một lễ hội vui tươi, ý nghĩa và cổ vũ tinh thần thể thao.

Ngày 15/10 năm nay, Tập đoàn Tân Hiệp Phát  kỷ niệm 24 năm thành lập và phát triển.

Hoàng Lan

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN