Tân Hiệp Phát tặng 50 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo tại vùng biên giới tỉnh Gia Lai

22/08/2019 - 16:36

(LĐBD) - Ngày 20/8, tại điểm trưởng 1-5, xã Ia Krái, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp UBND xã Ia Krái đã tặng 50 chiếc xe đạp, có tổng trị giá 65 triệu đồng cho học sinh nghèo hiếu học.

 Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát và chính quyền địa phương trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Nguyễn Văn Kỳ - Bí thư chi bộ thôn 5, cám ơn Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã chung tay, góp sức vì sự nghiệp giáo dục.

Ông Nguyễn Văn Kỳ mong muốn các em học sinh cố gắng học tập để sau này trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Từ rất sớm, các em học sinh đã háo hức tập trung tại điểm trường 1-5, xã Ia Krái để chờ các phần quà giá trị là chiếc xe đạp mới cho năm học sắp tới.

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: Chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo, học giỏi nhằm giảm bớt khó khăn về đi lại cho các em không có phương tiện đến trường, động viên các em cố gắng học tập để hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Việc trao tặng 50 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học là một trong nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, hướng tới kỷ niệm 25 năm hình thành và phát triển của Tân Hiệp Phát, một doanh nghiệp nước giải khát hàng đầu Việt Nam đang nỗ lực đưa thương hiệu Việt hướng tới 100 năm phát triển và đưa sản phẩm Việt ra thế giới với mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD vào năm 2023.

 Niềm vui, sự háo hức của các em khi dắt trên tay chiếc xe đạp mới để con đường đến trường từ nay được thuận tiện, bớt vất vả hơn.

Hàng năm,  Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã thực hiện nhiều hoạt động xã hội, riêng đối với học sinh nghèo- học giỏi như tặng quà Tết Trung thu, Tết ấm tình thương, tặng học bổng hàng năm tại tỉnh Bình Dương... Xây mới gần 20 cây cầu thép dây văng trong chương trình “Nhịp cầu ước mơ” tại khắp các tỉnh thành miền tây để giúp các em học sinh đến trường an toàn.

PV

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN