Tân Hiệp Phát tặng quà Tết, khám bệnh, cấp thuốc cho bà con huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước

09/12/2019 - 19:39

Ngày 7/12/2019, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, phối hợp Bộ Tư lệnh Quân đoàn 4, Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội, và một số doanh nghiệp đến tặng quà tại thị trấn Tân Khai- Hớn Quản

Chương trình thiện nguyện về nguồn tại vùng căn cứ cách mạng “Tàu Ô, Xóm Ruộng” (thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước).

 Đại diên Tân Hiệp Phát trao tặng quà cho người nghèo.

Thực hiện chương trình, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng với các nhà tài trợ khác đã thăm hỏi tặng quà cho 20 gia đình có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng, già làng, trưởng bản trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng và hiện vật.

Đoàn cũng tặng 300 suất quà (trị giá 500 nghìn đồng và hiện vật/phần) cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số.

Các y bác sĩ Bệnh viện Quân y 4 (Quân đoàn 4) đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 300 lượt nhân dân.

 

 Y bác sỹ của Bệnh viện Quân đoàn 4 đang khám bệnh cho bà con huyện Hớn Quản.

Thay mặt đoàn, Đại tá Trương Ngọc Hợi – Phó Chính ủy Quân đoàn 4 cho biết: “Trong nhiều năm qua, nhiều doanh nghiệp nói chung và Tập đoàn Tân Hiệp Phát nói riêng đã có nhiều hoạt động rất thiết thực trong công tác đền ơn đáp nghĩa tại nhiều nơi, nói riêng tại tỉnh Bình Phước. Vào mỗi dịp lễ Tết, Tân Hiệp Phát đều ủng hộ những phần quà cho để trao tặng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. Thay mặt Ban tổ chức cũng như chính quyền địa phương chúng tôi gửi lời cảm ơn sự đồng hành hỗ trợ của Tân Hiệp Phát đối với bà con trong thời gian vừa qua”.

 

Tặng quà cho già làng Điểu Thành, Sóc Tà Cuông, thị trấn Tân Khai.

 Thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Xy, 84 tuổi, ấp Chà Là, xã Thanh Bình.

Chương trình cũng là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng tới Kỷ niệm 30 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 2019) và 75 năm Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-  2019).

Là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nước giải khát, trải qua 25 năm thành lập và phát triển, Tân Hiệp Phát đang sở hữu hàng loạt thương hiệu nổi tiếng quốc gia như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1,… và là một trong những doanh nghiệp vinh dự nhận Giải Vàng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho các doanh nghiệp – tổ chức có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm.  Tân Hiệp Phát đang nỗ lực đưa thương hiệu Việt hướng đến 100 năm phát triển và đưa sản phẩm Việt vươn ra thế giới.

Hoàng Lan

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN