Tân Hiệp Phát tiếp tục đồng hành Giải Bóng đá quốc tế Truyền hình Bình Dương– Cúp Number 1 lần thứ 19

13/12/2018 - 13:51

(LĐBD) - Giải do Đài truyền hình Bình Dương tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối cùng Nước Tăng lực Number 1 Chanh và Dâu của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

 Họp báo tổ chức Giải

Giải Bóng đá quốc tế Truyền hình Bình Dương – Cúp Number 1 lần thứ 19 sẽ khai mạc ngày 20/12/2018, thi đấu tại Sân Gò Đậu tỉnh Bình Dương.

Giải có 5 đội tham dự, gồm ba đội trong nước là Hoàng Anh Gia Lai, Sài Gòn, Becamex Bình Dương cùng hai đội khách mời quốc tế là Cascavel Clube Creativio (Brazil) và Tooro United (Uganda).

Đây là Giải đấu truyền thống trong hệ thống thi đấu chính thức, thường niên của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), được sự ủng hộ của Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC), Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA). Giải là cơ hội tốt để các câu lạc bộ trong nước cọ xát với những nền bóng đá như Brazil, Uganda.

 Quả bóng lưu niệm Number 1 của Giải sẽ tặng cho khán giả đến sân cổ vũ

 Pha tranh bóng của cầu thủ khách mời Hàn Quốc ở mùa giải lần thứ 18

Đội vô địch gGải sẽ được nhận cúp Number 1, cờ lưu niệm và tiền thưởng 500 triệu đồng; đội Á quân nhận 300 triệu đồng; đội hạng Ba nhận 150 triệu đồng.

Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân như Phong cách, Cầu thủ xuất sắc, Thủ môn xuất sắc, Vua phá lưới, Tổ trọng tài xuất sắc và giải “Cầu thủ xuất sắc mỗi trận đấu” do các nhà báo bình chọn.

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối cùng Nước Tăng lực Number 1 Chanh và Dâu rất vinh dự được tiếp tục là nhà tài trợ chính của Giải Bóng đá Quốc tế Truyền hình Bình Dương – Cúp Number 1 lần thứ 19.

“Trong hơn 24 năm phát triển, cùng với những sản phẩm nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn gắn bó với nhiều hoạt động thể dục thể thao, văn hóa giải trí nhằm đóng góp thêm nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội như đua xe đạp nữ, đua bò, giải việt dã, leo núi..., ông Lê Nguyễn Đức Khôi nói.

Hoàng Lan

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN