Tân Hiệp Phát trao tặng hàng ngàn phần quà cho trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

03/06/2018 - 18:20

(LĐBD) - Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, với mong muốn động viên và mang lại niềm vui cho trẻ em vượt khó học giỏi, Tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương trao hàng ngàn phần quà trong Chương trình "Ngày hội thiếu nhi 1/6" lần II.

Tân Hiệp Phát trao bảng tượng trưng 1000 phần quà cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương.

Chương trình "Ngày hội thiếu nhi” năm nay được Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương tổ chức tại 3 điểm gồm thị xã Thuận An, huyện Dầu Tiếng và huyện Bàu Bàng, với trên 1000 phần quà.

Trao quà cho các trẻ em học sinh giỏi, các em có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 1/6, ngày hội đã được tổ chức tại hội trường UBND huyện Bàu Bàng, có sự tham dự của các cơ quan ban ngành trong tỉnh, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát, các doanh nghiệp, cùng với hàng trăm em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

 Tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi huyện Bàu Bàng biểu diễn

Cũng trong buổi lễ, BTC đã phát động tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” nhằm tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em, tạo điều kiện cho tất cả trẻ em được phát triển tốt nhất; vận động xã hội góp sức tích cực nhằm cải thiện điều kiện sống, tạo điều kiện để mọi trẻ em, đặc biệt trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh; đẩy mạnh công tác chăm lo và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi, giải trí cho thiếu nhi.

 Niềm vui của các em nhỏ khi nhận được những phần quà trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

Tại chương trình, các cơ quan ban ngành cùng Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tặng trực tiếp 300 phần quà cho các em học sinh giỏi, các em có hoàn cảnh khó khăn trong huyện Bàu Bàng.

Đây là hoạt động thường niên mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát dành cho các em thiếu nhi tỉnh Bình Dương nói riêng và toàn quốc nói chung trong nhiều năm qua,.

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hè năm 2018, vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh cũng đã phối hợp cùng Nhà hát Kịch Việt Nam dành tặng 15 chương trình kịch, âm nhạc và ảo thuật dành cho các em thiếu nhi tại Hà Nội.

Hoàng Lan

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN