Tân Hiệp Phát tri ân các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn

30/07/2018 - 20:48

(LĐBD) - Để thể hiện lòng tri ân sâu sắc đối với các cựu thanh niên xung phong, vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức lễ thăm hỏi, tặng quà cho 200 cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh.

Đây là lần thứ hai liên tiếp, Tân Hiệp Phát đồng hành cùng hoạt động ý nghĩa tại các địa phương này.

 Các cựu Thanh niên xung phong gặp gỡ và ôn lại những kỷ niệm xưa

Trong suốt 24 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn chú trọng thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chia sẻ với cộng đồng. Như ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long Tân Hiệp Phát đã và đang xây dựng hàng chục cây cầu thép dây văng, tặng máy lọc nước mặn thành nước ngọt; ở miền Trung, miền Bắc thì Tập đoàn tặng hàng ngàn con bò cho các hộ nghèo, cứu trợ đồng bào bị lũ lụt, lũ quét gây sạt lở, xây nhà tình nghĩa...

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng Tập đoàn Tân Hiệp Phát (bìa trái), trao tặng quà

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ: “Những món quà là tình cảm, là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên tập đoàn muốn gửi đến các cô, các chú trong ngày cả nước đang hướng tới những hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Chúng tôi xác định việc tri ân với thế hệ đi trước là sự ghi nhận và trân trọng của tổ chức chúng tôi với họ”.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà cho các cựu Thanh niên xung phong

Theo ghi nhận, trong chiến tranh có khoảng gần 400.000 lượt người, đặc biệt chủ yếu là nữ, được huy động vào lực lượng thanh niên xung phong…. Và cũng chịu bom đạn, chất độc hoá học... Sau chiến tranh, hồ sơ các đơn vị thanh niên xung phong thất lạc, nhiều người không làm được chế độ vì không đủ hồ sơ.

Trong dịp kỷ niệm ngày 27/7 năm nay, ngoài 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà các gia đình chính sách, những người có công tại tỉnh Bình Dương.

Hoàng Lan

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN