Tân Hiệp Phát vào “Top 5 doanh nghiệp uy tín nhất trong ngành đồ uống tại Việt Nam năm 2017”

30/10/2017 - 14:24

(LĐBD) - Ngày 26/10/2017, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm đồ uống năm 2017. Tập đoàn Tân Hiệp Phát vinh dự nằm trong Top 5 doanh nghiệp uy tín nhất trong ngành đồ uống tại Việt Nam.

Ông Trần Quý Thanh Tổng giám đốc tập đoàn THP kiểm tra dây chuyền sản xuất

Nghiên cứu cho biết ngành thực phẩm – đồ uống đang dần lấy lại đà tăng trưởng trở lại với tốc độ dự báo ở mức tăng trưởng kép hàng năm là 10,9% cho giai đoạn 2017– 2019 nhờ thu nhập cải thiện và xu hướng tiêu dùng sản phẩm giá trị cao hơn.

Báo cáo cũng cho biết người tiêu dùng sẵn sàng chi trả mức chi tiêu cao hơn cho các sản phẩm thực phẩm– đồ uống có lợi cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Xu hướng chính trong ngành thực phẩm– đồ uống hiện nay là xu hướng đầu tư sản xuất các sản phẩm sạch.

Bà Trương Thị Cẩm Hương- người phát ngôn chính thức của Tập đoàn Tân Hiệp Phát khẳng định, đầu tư sản xuất các sản phẩm sạch, có lợi cho sức khỏe và thân thiện với môi trường cũng là định hướng được tập đoàn Tân Hiệp Phát tập trung phát triển từ nhiều năm trước, với việc đầu tư các hệ thống dây chuyền công nghệ vô trùng Aseptic vào sản xuất những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Trà xanh Không độ…

Với việc dẫn đầu trong phân khúc nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe đã đưa Tân Hiệp Phát chiếm lĩnh vị trí thứ 2 về thị phần nước giải khát tại Việt Nam hiện nay và song hành cùng các thương hiệu lớn khác trong ngành đồ uống nói chung như Sabeco, Heineken, Pepsi, Habeco.

Tấn Mân

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN