Công đoàn các KCN Bình Dương:

Tăng cường các lớp tập huấn nghiệp vụ

16/05/2019 - 14:31

(LĐBD) - Ngày 15/5, CĐ Các KCN Bình Dương tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tài chính cụm CĐCS KCN Sóng Thần II, tập huấn pháp luật lao động và nghiệp vụ CĐ cho gần 90 cán bộ CĐCS KCN Đồng An.

                 

Nhiều cán bộ CĐCS được cung cấp những thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn

Tại hội nghị, hàng trăm cán bộ CĐCS đã được cung cấp những thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn KCN Sóng Thần trong tình hình hiện nay. Ngoài những nội dung cơ bản về kiến thức CĐ, cán bộ CĐCS còn được bồi dưỡng một số kỹ năng chuyên sâu như kỹ năng thương lượng, đàm phán, thuyết trình, giao tiếp… nghe triển khai một số nội dung chính trong Luật Lao động, Luật Công đoàn, những văn bản, nghị định mới cũng như các quy định về công tác tài chính CĐ.

Các cán bộ CĐCS thảo luận, thắc mắc về các nội dung trên, cán bộ CĐ các KCN  Bình Dương giải đáp thấu đáo,  dễ hiểu.

               

Tập huấn nghiệp vụ cho CĐCD KCN Đồng An

Cũng trong dịp này, CĐ các KCN Bình Dương đã tổ chức lớp tập huấn pháp luật lao động và nghiệp vụ  CĐ cho gần 90 cán bộ CĐCS KCN Đồng An.  

Tại buổi tập huấn, CĐ các KCN Bình Dương đã lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Bộ luật Công đoàn (sửa đổi), tập huấn một số nghiệp vụ CĐ, tổ chức thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về tổ chức CĐ nhằm bổ sung các kiến thức vế CĐ cho các cán bộ CĐCS.

          HUỲNH THỦY

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN